Thương hiệu mỹ phẩm khoáng chất freshMinerals ưu đãi 40% tất cả sản phẩm hiện có trên website Yes24.vn.

Chương trình được diễn ra từ nay đến hết 3/5 với toàn bộ các loại mỹ phẩm trang điểm khoáng chất như phấn trang điểm, kem lót, kem nền, phấn má hồng, son môi... và dụng cụ trang điểm như cọ, bút kẻ, sơn móng tay. Mức giá trong thời gian khuyến mãi sẽ thấp hơn đến 40% giá bán thông thường.

Trọn bộ sản phẩm trang điểm cơ bản khoáng chất freshMinerals có giá gốc là 2.060.000 đồng sẽ được bán ra với giá chỉ còn 1.236.000 đồng. Bộ sản phẩm này bao gồm 10 sản phẩm khác nhau như: phấn nền, phấn tạo khối, phấn phủ, phấn mắt, cọ mắt, cọ má hồng... được đóng gói sang trọng, có thể dùng làm quà tặng.

Ngoài ra, các bộ sản phẩm khác có giá gốc trên một triệu đồng cũng được ưu đãi chỉ còn vài trăm nghìn đồng. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể sở hữu các bộ cọ trang điểm được làm từ lông tự nhiên cao cấp, các loại sơn móng có màu sắc sống động và các sản phẩm trang điểm khoáng chất tự nhiên với giá ưu đãi.

Sơn móng tay Sinful với những gam màu sống động sẽ là một lựa chọn cho mùa hè năm nay.

Phấn mắt khoáng chất freshMinerals có ánh nhũ nhẹ, tạo đôi mắt sáng quyến rũ. Sản phẩm có giá gốc 340.000 đồng sẽ được áp dụng giá khuyến mãi chỉ còn 204.000 đồng.

Phấn má hồng khoáng chất tạo vẻ tự nhiên và mang đến lớp trang điểm mỏng nhẹ cho da. Sản phẩm này có giá gốc 620.000 đồng, mức giá khuyến mại là 372.000 đồng.

Thỏi son môi sang trọng với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Các sản phẩm phấn phủ và phấn nền từ khoáng chất giúp da thông thoáng, giảm độ dầu bóng vào ngày hè.

Sản phẩm của freshMinerals được nhập khẩu từ Mỹ, có thành phần từ thiên nhiên, giúp tạo sự thông thoáng cho da, giảm lượng dầu và không gây bít lỗ chân lông.

Thông tin chi tiết, đặt hàng và sở hữu bộ mỹ phẩm khoáng chất với mức giá ưu đãi, truy cập Yes24.vn .

Minh Thảo

Tin liên quan