Vì một lời nói dối của Park Ki Young (So Ji Sub).

Trong tập 8 của bộ phim truyền hình Ghost vừa phát sóng, Yoo Kang Mi (Lee Yeon Hee) bỗng "đùng đùng" nổi cơn ghen vì một lời nói dối của Park Ki Young (So Ji Sub). Sự việc này đã khiến không ít khán giả bất ngờ.

Số là trong lúc trò chuyện, anh chàng Ki Young đã đề cập đến Koo Yeon Joo (Yoon Ji Hye) – nhân vật bị tình nghi trong vụ án giết người. Chẳng những vậy, anh còn cố ý nói dối rằng mình đã trao nụ hôn cho cô ấy.

Ki Young chưa kịp dứt lời thì thái độ của Kang Mi đã thay đổi một cách bất thường. Cô nhìn chằm chằm vào anh với vẻ mặt rất khó chịu. Chỉ cần liếc sơ qua thì ai nấy đều có thể dễ dàng nhận ra việc cô đang ghen.

Trong khi Kang Mi bị Ki Young chọc tức không nói nên lời thì ngược lại, người xem tỏ ra rất thích thú. Một fan ruột của Ghost hào hứng bình luận trên trang Soompi: “Cuối cùng cô ấy cũng đã “chịu” ghen. Hy vọng tình cảm của cả hai sẽ có mau chóng phát triển.”

Bên cạnh những diễn biến về mối quan hệ của cặp đôi nam nữ chính thì trong tập này, nghi vấn về “bảng đáp án trong truyền thuyết” đã tìm thấy lời giải đáp. Đồng thời, bức màn bí mật về những cái chết đầy bí ẩn của hàng loạt học sinh tại trường trung học Seong Yeong cũng dần được vén lên.

Tập 9 của bộ phim sẽ tiếp tục được trình chiếu vào thứ 4 tuần sau, ngày 27/6.