Đó chính là Kim Ji Won, tình đầu của Lee Jong Suk trong 'High Kick 3'.

Sau hai cái tên quá đình đám là Park Shin Hye và Krystal f(x), cuối cùng nữ chính thứ 3 trong phim thần tượng Heirs (Người Thừa Kế) đã lộ diễn. Đó chính là nữ diễn viên Kim Ji Won xinh đẹp, người rất nổi tiếng với hai phim High Kick 3To The Beautiful You.

Kim Ji Won xinh đẹp sẽ vào vai Lee Bo Na.

Kim Ji Won năm nay 21 tuổi, vào vai bạn gái cũ của Kim Tan (Lee Min Ho) và đang hẹn hò với Yoon Chan Young (Kim Woo Bin).

Tính đến thời điểm hiện tại, Heirs đã tuyển xong đầy đủ các diễn viên chính, và sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 9 năm nay. Tháng 10/2013 phim sẽ lên sóng.

Heirs là bộ phim được coi là F4 phiên bản mới, nói về tình yêu, tình bạn bè của các tiểu thư, công tử con nhà giàu. Phim cũng nói về mối tình hoàng tử - lọ lem giữa hai nhân vật do Park Shin Hye và Lee Min Ho thủ vai.

Tóm tắt các vai diễn trong phim:

Lee Min Ho (1987)

Vai Kim Tan (18 tuổi)

Kim Tan là người thừa kế của tập đoàn Empire nổi tiếng và giàu có. Mẹ Kim Tan là vợ bé của CEO tập đoàn. Kim Tan có một anh trai cùng cha khác mẹ là Kim Won. Kim Tan thích cô gái có tên là Cha Eun Sang.

Lee Min Ho

Park Shin Hye (1990)

Vai Cha Eun Sang (18 tuổi)

Cha Eun Sang là bạn thanh mai trúc mã với Yoon Chan Young. Eun Sang là con gái của người giúp việc trong gia đình Kim Tan. Cô rất thích cậu chủ Kim Tan.

Park Shin Hye.

Kim Woo Bin (1989)

Vai Yoon Chan Young (18 tuổi)

Cha của cậu là thư ký của tập đoàn Empire. Yoon Chan Young đang hẹn hò với Lee Bo Na.

Kim Woo Bin.

Krystal f(x) (1994)

Vai Rachel Ryu (18 tuổi)

Rachel Ryu là người thừa kế của tập đoàn khách sạn lớn, đính hôn với Kim Tan và thích Kim Tan. Mẹ cô là chủ tịch của tập đoàn khách sạn, tái kết hôn với chủ tịch của một tập đoàn du lịch nghỉ mát (bố của Choi Young Do).

Krystal f(x).

Kim Ji Won (1992)

Vai Lee Bo Na (18 tuổi)

Trước là bạn gái của Kim Tan, sau hẹn hò với Yoo Chan Young. Cô là nữ thừa kế của tập đoàn các Ngân hàng.

Kim Ji Won.

Park Hyung Sik (1991)

Vai Choi Young Do (18 tuổi)

Choi Young Do là con trai của chủ tịch khu nghỉ mát nổi tiếng Welcome. Sau khi cha anh kết hôn với mẹ Ryu Rachel, Young Do trở thành anh trai của cô nàng.

Park Hyung Sik.

Kang Ha Neul (1990)

Vai Lee Hyo Shin (18 tuổi)

Lee Hyo Shin thuộc hàng công tử nhà giàu, con nhà danh gia vọng tộc. Anh là một học sinh thông minh, là bạn thân của Kim Tan. Hyo Shin đem lòng thầm thương trộm nhớ cô giáo Hyun Joo, bạn gái của Kim Won, anh trai Kim Tan.

Kang Ha Neul.

Choi Jin Hyuk (1985)

Vai Kim Won (31 tuổi)

Sau vai Thần Thú trong Gu Family Book (Cửu Gia Thư), diễn viên Choi Jin Hyuk nhận lời vào vai Kim Won, anh trai cùng cha khác mẹ của Kim Tan. Mẹ của Kim Won đã mất, anh đang là chủ tịch của tập đoàn Empire. Kim Won mang hình tượng là một người anh trai hoàn hảo, đang hẹn hò với Jeon Hyun Joo, giáo viên trường trung học Empire.

Choi Jin Hyuk.

Yên Chi