Nhìn những chiếc váy xẻ được các mỹ nhân Việt diện dưới đây chắc có lẽ khó có một người nào dám tự tin mặc ra đường.

Những chiếc váy xẻ luôn giúp chủ nhân khoe vẻ gợi cảm và được yêu thích trên thảm đỏ. Tuy nhiên, việc mặc một thiết kế xẻ quá cao sẽ phản tác dụng và khiến chủ nhân phản cảm trong mắt người đối diện.

So với việc khoe vòng 1, có vẻ phô trương đôi chân thon dài tưởng chừng an toàn và vô hại hơn. Tuy nhiên, trên thực tế điều này lại không hoàn toàn đúng. Có rất nhiều mỹ nhân do lạm dụng quá đà đặc trưng của chiếc váy này mà bị rơi vào tình huống đỏ mặt xấu hổ. Đó là những khi đường xẻ đùi được xẻ táo bạo và đầy phóng khoáng, thay vì điểm dừng ở gối, ngang đùi, "tác giả" của chiếc váy lại cố tình xẻ cao lên tận hông hay quá nách.

Với sự khó tính của công chúng, nhiều kiều nữ nhận về vô số "gạch đá" với trang phục táo bạo này.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 1

Nữ ca sĩ Tóc Tiên hút mọi ánh nhìn trong những thiết kế xẻ đùi cao vút... lên tận ngực.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 2

Chiếc váy sequin đắp ren uốn lượn cơ thể đầy táo bạo của Vy Oanh. Với thiết kế táo bạo này, nữ ca sĩ liên tục dùng tay che đậy.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 3

Trong chương trình “Thời trang và cuộc sống” diễn ra ở thủ đô Hà Nội vào cuối tháng 9 năm 2012, Hồng Quế đã liều lĩnh lựa chọn một bộ trang phục quá “mát mẻ” để tham gia vào sự kiện.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 4

Để hở hoàn toàn phần lưng cùng chi tiết xẻ chéo “hơi quá giới hạn”, bộ trang phục thiếu vải không đúng chỗ vô tình “tố” việc Hồng Quế đã không mặc áo ngực và quần nội y. Sau sự kiện, Hồng Quế cũng đã bị nhiều nghệ sĩ trong nghề cùng khán giả chỉ trích rất nặng nề.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 5

Lặng mất tăm suốt một thời gian dài, song mới đây, người đẹp Chung Thục Quyên đã bất ngờ xuất hiện và gây ồn ào trong lễ trao giải thưởng truyền hình HTV Award 2014. Thu hút hàng trăm cái nhìn với bộ trang phục váy đen cut –out với những đường khoét ở phần nhạy cảm, ngay sau đó Chung Thục Quyên đã nhận được những phải ứng trái chiều từ phía dư luận.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 6

Giải thích trên một trang thông tin rằng mình có sử dụng quần nội y không dây khi mặc bộ váy “nhái” giống như của Maggie Q, tuy nhiên việc liều lĩnh “chơi trội” với hình ảnh “nhức mắt” khi đi sự kiện của Chung Thục Quyên không dễ dàng để công chúng chấp nhận và bỏ qua lỗi lầm.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 7

Hà Hồ gây nhức nhối với mẫu váy cut - out táo bạo trên sân khấu.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 8

Xuất hiện trên sân khấu một quán bar tại Hà Nội, Hương Tràm khiến khán giả "nhức mắt" vì trang phục hở toàn bộ lưng và lộ nội y thiếu ý tứ.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 9

Sự việc ồn ào trên các phương tiện truyền thông khiến các cơ quan chức năng phải vào cuộc. Sở Văn hóa Hà Nội đã đến làm việc và lập biên bản quán bar nơi Hương Tràm biểu diễn.

My nhan Viet tu tin dien vay khoet len tan co 'khong noi y' - Anh 10

Ngọc Trinh để lộ nguyên vòng 3 khiến cô nàng phải đi đóng phạt vì lỗi trang phục này.

Lily (tổng hợp)