Hiếm có món phụ kiện nào lại có công dụng "dìm hàng" nhan sắc của những giai nhân đình đám trong showbiz Việt như tóc giả.

Hình ảnh luôn là yếu tố quan trọng tạo dựng nên sự thành công của người nghệ sỹ, chính vì thế để thay đổi mới mẻ diện mạo, nhiều mỹ nhân Việt không ngần ngại sử dụng mái tóc giả để thu hút công chúng. Tuy nhiên, cũng như tất cả những phụ kiện thời trang khác, tóc giả cũng có lúc thật đẹp, nhưng cũng chẳng ít lần"dìm hàng" những người đẹp đình đám của làng giải trí Việt.

Ngọc Diệp đứng đầu dánh sách thảm họa khi cô nàng đã từng là tín đồ trung thành của mốt tóc giả. Tuy nhiên mái tóc đội lệch của cô đã vô tình làm nhan sắc của cô vơi bớt ít nhiều.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 1

Tại một sự kiện khác, Ngọc Diệp cũng chọn mái tõ giả ngắn với mái ngố cắt lởm chởm khiến cô bị lạc tông với tổng thể trang phục.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 2

Tina Tình trông khá...menly với mái tóc giả này, dù rằng mái tóc cô đội dài và có những uốn lọn rất bồng bềnh, gợi cảm.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 3

Hồng Quế cũng từng lọt vào nhóm style quê kệch với mái tóc mái ngố cùng chân váy voan kiếng nhàu nhĩ.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 4

Mỹ Tâm khác lạ với mái tóc bạch kim cùng kiểu trang điểm nude, tuy nhiên "Họa my tóc nâu" có lẽ không phụ thuộc với tông màu bạch kim cho lắm.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 5

Diễm My 9x cũng hóa thân thành cô gái "đến từ tương lai" với mái tóc bạch kim hút mắt cùng set trang phục tông màu xanh mướt.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 6

Có vẻ kiểu tóc tém với phần mái ngố luôn được lòng các mỹ nhân Việt, khi cả Kiện tướng dancesport Khánh Thy cũng chọn cho mình một mái tóc lạ mắt.

Kỳ Hân từng là người khởi xướng phong trào kẹp mái giả để tăng độ phồng cho tóc, tuy nhiên vì sự bất cân xứng của tóc mái nên khuôn mặt cô trở nên kém xinh.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 7

Trúc Diễm sẽ không bao giờ quên được hình ảnh hóa thân thành Marilyn Monroe của mình với mái tóc giả và kiểu trang điểm sặc sỡ này.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 8

Angela Phương Trinh hóa cô nàng Trung Hoa với mái tóc tém. Nữ diễn viên trẻ tuổi luôn có cách biến hóa lạ mắt mỗi lần xuất hiện tại sự kiện.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 9

Hà Anh quyến rũ với mái tóc giả của thập niên 60 với phần tóc đánh phồng nhẹ.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 10

"Nữ hoàng thời trang" Chipu hóa thân lạ mắt với mái tóc tém tông màu bắt mắt trong một shoot ảnh thời trang.

My nhan Viet nguoi rang ngoi, ke'xau la' vi toc gia - Anh 11

Á hậu Huyền My xứng danh là người đẹp thành công với mái tóc giả khi cô hoàn toàn lột xác thành một người khác với mái tóc nữ tính này.