Hình ảnh mái tóc ngắn của Seolhyun (AOA) thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Bức hình nhận được gần 90 nghìn lượt thích sau chưa đầy 24 tiếng.

Ngày 4/10 vừa qua, mỹ nhân Seolhyun (AOA) khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên Instagram. Xuất hiện trong một bức ảnh hậu trường chụp tạp chí, nữ thần tượng sinh năm 1995 đã "lột xác" hoàn toàn với mái tóc ngắn. Từ trước đến nay, Seolhyun vẫn gắn liền với mái tóc đen suôn mượt và dài qua thắt lưng, chính vì vậy hình ảnh mới của cô nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, Seolhyun trở nên tươi mới và năng động hơn hẳn so với trước kia. Ngoài ra, việc Seolhyun cắt tóc ngắn ngay sau khi cô và bạn trai cũ Zico "đường ai nấy đi" khiến cư dân mạng càng thêm chú ý.

My nhan Seolhyun tro lai cang 'loi hai' hon voi mai toc ngan sau khi chia tay Zico - Anh 1

Seolhyun chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình với mái tóc ngắn xinh xắn trên Instagram. Bức hình nhận được gần 90 nghìn lượt thích trong chưa đầy 24 tiếng

My nhan Seolhyun tro lai cang 'loi hai' hon voi mai toc ngan sau khi chia tay Zico - Anh 2

Seolhyun cắt tóc ngắn sau khi chia tay Zico

My nhan Seolhyun tro lai cang 'loi hai' hon voi mai toc ngan sau khi chia tay Zico - Anh 3

Bài đăng của Dispatch về Seolhyun cũng nhận được hơn 12 nghìn lượt thích và thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng

Sau 6 tháng hẹn hò và cũng là sau 1 tháng công khai thành đôi, Seolhyun - Zico bỗng nhiên tuyên bố chia tay. Công ty đại diện của cả hai tiết lộ rằng, do áp lực dư luận quá dữ dội nên Seolhyun và Zico đã đi đến quyết định này. Nhiều người vô cùng phẫn nộ với Zico và thương cảm cho nữ thần tượng nhóm AOA, bởi vì việc nam rapper này không đưa đón bạn gái đàng hoàng mà để cô chạy đến nhà mình đã khiến danh tiếng của Seolhyun bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Giờ đây, có lẽ không chỉ Seolhyun và Zico mà cả những ngôi sao xứ Hàn khác cũng phải cẩn thận hơn trong các buổi hẹn hò.

My nhan Seolhyun tro lai cang 'loi hai' hon voi mai toc ngan sau khi chia tay Zico - Anh 4

My nhan Seolhyun tro lai cang 'loi hai' hon voi mai toc ngan sau khi chia tay Zico - Anh 5

Seolhyun và Zico

Nguồn: Allkpop, Instagram, Facebook

Theo Tua Vít / Trí Thức Trẻ