Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng tài ăn nói khéo léo, có duyên, 9X Quảng Bình Hà Thị Thảo thu hút sự quan tâm của người đối diện.

My nhan Quang Binh hoa than thanh thieu nu Ha thanh xua - Anh 1

Hà Thị Thảo, sinh năm 1995 đến từ Quảng Bình là cái tên không còn xa lạ với đông đảo người dùng mạng thông qua các cuộc thi về người đẹp ảnh. Mới đây, cô nàng 9X tiếp tục lọt vào chung kết cuộc thi Người đẹp Việt Nam qua ảnh tổ chức tại Đà Nẵng.

My nhan Quang Binh hoa than thanh thieu nu Ha thanh xua - Anh 2

9X Quảng Bình sở hữu chiều cao 1,68m cùng nụ cười duyên dáng. Có lẽ vì thế cô nàng luôn thu hút nhiều ánh mắt nhìn của người đối diện.

My nhan Quang Binh hoa than thanh thieu nu Ha thanh xua - Anh 3

Ngoài thời gian học tập, cô nữ sinh của Đại Học Sư Phạm Hà Nội còn là một người mẫu ảnh và thích hát, diễn kịch, nấu ăn...

My nhan Quang Binh hoa than thanh thieu nu Ha thanh xua - Anh 4

Mới đây nhất, Hà Thị Thảo vừa hóa thân thành thiếu nữ Hà thành xưa với bộ ảnh áo dài bên tàu hỏa. Những hình ảnh duyên dáng đó đã khiến biết bao chàng trai say đắm.

My nhan Quang Binh hoa than thanh thieu nu Ha thanh xua - Anh 5

Chia sẻ về bộ ảnh này, nhiếp ảnh gia Đinh Văn Linh cho biết: “Bộ ảnh của Thảo mình chụp tại Ga Đông Anh và trước thành Cổ Loa vì mình muốn cho bạn ấy được hóa thân thành một cô thiếu nữ Hà thành duyên dáng. Bạn ấy đã phần nào lột tả được ý đồ của tác giả”.

My nhan Quang Binh hoa than thanh thieu nu Ha thanh xua - Anh 6

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của nữ sinh 9X.

My nhan Quang Binh hoa than thanh thieu nu Ha thanh xua - Anh 7

My nhan Quang Binh hoa than thanh thieu nu Ha thanh xua - Anh 8

My nhan Quang Binh hoa than thanh thieu nu Ha thanh xua - Anh 9

Ảnh: Thiên Mã- Hồng Trang - Đình Hải.