Mallika Sherawat, nữ diễn viên danh tiếng Bollywood, được xem là "quả bom sex" của màn ảnh Ấn Độ với thân hình "bốc lửa", đã bị tấn công ở Paris.

Thông tin này được các phương tiện truyền thông đăng tải ngày 17-11, theo đó, vụ việc xảy ra từ hồi cuối tuần. Mallika Sherawat và bạn trai người Pháp Cyrille Auxenfans vừa về nơi cư ngụ thì bất ngờ bị ba người đàn ông mang mặt nạ bất ngờ lao ra tấn công. Họ xịt hơi cay và đánh đập cả hai, giằng co túi xách của Mallika nhưng sau đó lại bỏ đi bí ẩn mà không lấy tài sản nào.

My nhan Mallika Sherawat bi tan cong o Paris - Anh 1

Sau Kim (trái), đến lượt Mallika Sherawat bị tấn công ở Paris

Vụ việc lập tức gây chấn động thủ đô ánh sáng vì cách đây không lâu ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian cũng bị tấn công, cướp trang sức trị giá hàng triệu USD ngay tại Paris. Cơ quan chức năng đã lên tiếng thừa nhận có vụ tấn công nhằm vào Mallika Sherawat. "Sherawat đã bị đấm vào mặt và xịt hơi cay. Một kẻ mang mặt nạ đã cố gắng cướp túi xách của cô ấy nhưng không hiểu vì sao chúng nhanh chóng rời đi khi chưa kịp lấy đi tài sản nào" - các phương tiện truyền thông dẫn lời một nguồn tin cảnh sát Pháp cho biết.

Hiện văn phòng công tố Paris chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào, người phát ngôn của cảnh sát Pháp cũng từ chối bình luận.

Mallika Sherawat tên thật là Reema Lambha, nổi tiếng vào năm 2004. Cô tham gia nhiều phim lớn: "Murder", "Hawaii Five-O"... Cô từng hợp tác với Thành Long trong phim "The Myth" vào năm 2005.

My nhan Mallika Sherawat bi tan cong o Paris - Anh 2

My nhan Mallika Sherawat bi tan cong o Paris - Anh 3

M.Khuê (Theo Reuters)