Gợi cảm trên thảm đỏ, được bầu chọn là mỹ nhân quyến rũ bậc nhất thế giới nhưng khi quay về cuộc sống bên gia đình, Megan Fox giản dị đến bất ngờ.

My nhan goi cam Megan Fox xue xoa khi xuong pho cung cac con - Anh 1

Hôm cuối tuần, ngôi sao The Transformers xuất hiện cùng ba con và chồng - Brian Austin Green trên đường phố Los Angeles. Megan Fox dắt hai bé, Noah 4 tuổi và Bodhi 2 tuổi. Cô còn đeo khá nhiều túi đồ lỉnh kỉnh.

My nhan goi cam Megan Fox xue xoa khi xuong pho cung cac con - Anh 2

Phong cách đơn giản bên gia đình của Megan. Cô mặc áo thun, đi giày bệt và quần skinny. Dailymail bình luận: “Cô ấy rất giản dị với bộ trang phục ai cũng dễ dàng mua trong các shop bán lẻ”.

My nhan goi cam Megan Fox xue xoa khi xuong pho cung cac con - Anh 3

Megan vẫn giữ được vóc dáng dù vừa sinh con. Cậu út Journey là “điều bất ngờ” với gia đình Megan. Lúc đó, cô cùng Brian đã thông báo ly hôn. Sau khi phát hiện mang thai, họ quyết định hàn gắn tình cảm.

My nhan goi cam Megan Fox xue xoa khi xuong pho cung cac con - Anh 4

Dù là nghệ sĩ hạng A nhưng Megan sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp để chuyên tâm chăm sóc gia đình. Thông tin từ bạn bè nữ diễn viên tiết lộ cô muốn ly hôn để sống cho bản thân nhiều hơn. Nhưng khi biết mang thai lần 3, cô chủ động đề nghị tái hợp với Brian.

My nhan goi cam Megan Fox xue xoa khi xuong pho cung cac con - Anh 5

Phong cách thời trang của Megan trên phố khi xuất hiện bên con cũng khác hẳn vẻ gợi cảm, sang trọng trên thảm đỏ. Cô trung thành với áo thun, quần bó sát để tiện di chuyển.

My nhan goi cam Megan Fox xue xoa khi xuong pho cung cac con - Anh 6

Megan cho rằng thời trang là đem lại sự tự tin cho phụ nữ. Vì thế, cô luôn chọn trang phục khiến bản thân thấy thoải mái nhất.

My nhan goi cam Megan Fox xue xoa khi xuong pho cung cac con - Anh 7

Cô làm mới phong cách bằng việc lựa chọn quần khác màu và đổi kiểu giày.

My nhan goi cam Megan Fox xue xoa khi xuong pho cung cac con - Anh 8

Chỉ khi mang bầu, Megan mới lựa chọn phong cách nữ tính hơn.

Hiểu Nguyệt