Hàng loạt mỹ nhân đình đám thi nhau "hở bạo" với hashtag #babefortrump để ăn mừng chiến thắng của vị tân tổng thống Hoa Kỳ.

Nhiều cô gái trẻ đẹp nóng bỏng đã vui mừng khôn xiết khi ứng cử viên Donald Trump chiến thắng dù ông luôn bị chỉ trích là kỳ thì phụ nữ. Sau khi kết thúc cuộc chạy đua vào Nhà Trắng đầy kịch tính giữa ông Trump và bà Hilary Clinton, một dàn mỹ nhân còn lập hẳn tài khoản Instagram cá nhân để đăng tải những hình ảnh nóng bỏng với hashtag #babefortrump.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 1

Từ khắp mọi nơi trên nước Mỹ, hàng loạt các chân dài nóng bỏng của nước Mỹ liên tục đăng tải những hình ảnh khêu gợi mừng chiến thắng của ông Trump.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 2

Với khẩu hiệu " Make America Sexy Again " ( tạm dịch làm cho nước Mỹ quyến rũ trở lại), các cô nàng gợi cảm không ngần ngại khoác lên mình sắc cờ hoa cùng khẩu hiệu ủng hộ ông Trump.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 3

Mỹ nữ Heather Glem- người mẫu lừng danh của làng môt nội y Mỹ cũng ăn theo trào lưu này.Hiện cả hai trang Instagram và Twitter đều đã vượt con số 80.000 người theo dõi .

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 4

Cặp đôi "nữ hoàng Instagtram" Sarah và Hammy Hagmayer nóng bỏng tỏ ra vô cùng phấn khích trước chiến thắng áp đảo của ứng viên đảng Cộng Hòa Donald Trump.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 5

Chân dài Mitch Cregar thả rông ngực với áo bikini gợi cảm cùng chiếc nón đỏ - món quà lưu niệm được ông Donald Trump phát cho công chúng trong suôt quá trình vận động tranh cử của mình.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 6

Với tiêu chí gom nhặt những bức ảnh gợi cảm nhất Instagram ủng hộ Donal Trump, hashtag #babefortrump thu hút hàng chục ngàn người theo dõi.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 7

Nhiều người tỏ ra vô cùng phấn khích với hashtag lạ mắt nóng bỏng này.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 8

Thiêu đốt vói đường cong nóng bỏng của loạt chân dài cá tính sẵn sàng "hở bạo" vì vị tân tổng thống Hoa Kỳ.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 9

Khi đa số dân chúng đều tích cực hở bạo thì hai cô nàng này lại ủng hộ vị tân tổng thống thú 45 của Hoa Kỳ với mốt kín cổng cao tường cực thú vị.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 10

Dù bị truyền thông quay lưng vì kỳ thị phụ nữ nhưng nhiều cô gái trẻ đẹp vẫn mê mệt ông Donald Trump và không ngần ngại nói rằng " Ông ấy thật quyến rũ ".

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 11

Hot Instagram Tori Martinez ăn mừng chiến thắng của tân tổng thống thứ 45 với áo bikini gợi cảm và vòng hoa đặc trưng của xứ sở Hawaii.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 12

Không chỉ có sắc đỏ nổi bật, nhiều mỹ nhân còn chọn tông màu trắng với hàng chữ " Make America Great Again"- Slogan đặc trưng mà ông Trump sử dụng trong suôt kì tranh cử.

My nhan dua nhau 'ho bao' mung chien thang Donald Trump - Anh 13

Các chân dài nóng bỏng tỏ ra vô cùng phấn khích với sự chiến thắng của ông Donald Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Theo Dan Phạm (marie claire)