Hình tượng mới của nam thần tượng nổi tiếng với nét đẹp phi giới tính khiến fan đổ rầm.

Tuần trước, SEVENTEEN khiến nhiều Carat (tên FC của nhóm) đứng ngồi không yên vì những thay đổi cập nhật ẩn ý trên SNS. Fan cho rằng đây là sự báo hiệu cho đợt comeback của nhóm. Mới đây, sự phấn khích của người hâm mộ càng tăng cao khi ảnh teaser của một số thành viên được tiết lộ.

'My nam xinh gai' cua Seventeen dep hon boi phan sau khi xuong toc - Anh 1

SEVENTEEN tung loạt ảnh teaser của các thành viên.

Woo Zi, The8, Seung Kwan, Jo Shua, S.Coups, Min Gyu và Jeong Han trông trưởng thành, nam tính hơn qua 2 tông màu ảnh đen, trắng đầy lôi cuốn. Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn vào Jeong Han – mỹ nam nổi tiếng với danh xưng “đẹp hơn con gái”. Anh chàng đã cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, cho thấy hình ảnh mạnh mẽ đầy khác lạ.

'My nam xinh gai' cua Seventeen dep hon boi phan sau khi xuong toc - Anh 2

Mái tóc ngắn của Jeong Han đang rất được các Kpop fan chú ý.

Từ khi ra mắt, mái tóc dài đã giúp Jeong Han nổi bật hẳn giữa dàn sao nam Kpop tóc ngắn. Kiểu tóc bồng bềnh, lãng tử giúp thành viên SEVENTEEN toát lên nét đẹp dịu dàng, phù hợp với hình tượng phi giới tính. Trước đó, dù từng xuống tóc nhưng chưa bao giờ fan thấy anh chàng để tóc ngắn như thế.

'My nam xinh gai' cua Seventeen dep hon boi phan sau khi xuong toc - Anh 3

Kiểu tóc dài thương hiệu trước đây của Jeong Han.

Trên diễn đàn Instiz, netizen để lại nhiều bình luận xuýt xoa hình tượng mới của Jeong Han: “Tôi thích cậu ấy để tóc dài hơn, nhưng tóc ngắn vẫn đẹp trai”, “Đây là lần đầu thấy cậu ấy nhưng mình đã yêu luôn rồi”, “Dù để kiểu tóc nào thì trông cậu ấy vẫn đẹp trai”, “Jeong Han đẹp trai dữ dội”, “Jeong Han đẹp nhất”. Tuy vậy, không ít fan vẫn hy vọng tóc của thần tượng… sớm dài ra.

Suva

Viết về thần tượng, rinh quà liền tay: Chia sẻ những suy nghĩ, quan điểm bất kỳ về sao Hàn hay một vấn đề bạn quan tâm trong Kbiz (đó có thể là những dòng tâm sự vu vơ ngẫu hứng về thần tượng hay chỉ một phát hiện nhỏ xíu của bạn khi soi vào chuyện ăn mặc trong Kpop). Mỗi tuần, iOne chọn ra một bài xuất sắc nhất trong số các bài đã đăng để tặng quà (hoặc nhuận bút). Gửi bài tại đây (Đầu bài đề: "Fan share". Đừng quên ghi địa chỉ mail, SDT để chúng tớ liên lạc nếu cần nhé!).