(GD&TĐ) – Anh ấy hát, anh ấy diễn, và giờ thì anh ấy đan len để tặng trẻ em nghèo ở châu Phi. Hình ảnh Park Yoochun đan mũ len cho trẻ sơ sinh thu hút sự chú ý của dân mạng.

Hình ảnh Park Yoochun đan mũ len cho trẻ sơ sinh thu hút sự chú ý của dân mạng.

Đơn vị tổ chức hoạt động thiện nguyện Save the Children cho biết: "Đoạn băng tuyên truyền đan mũ len cho trẻ sơ sinh của Park Yoochun vừa công khai trên mạng đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Hy vọng mọi người cùng tạo ra những chiếc mũ ấm áp cho trẻ em châu Phi. Đặc biệt lần này, Park Yoochun đích thân tiến hành công việc đan mũ. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ của mọi người."

Park Yoochun đích thân tiến hành công việc đan mũ giành tặng trẻ sơ sinh châu Phi

Dường như Yoochun đã tham gia một khóa học đan trước khi tham gia vào loạt video này.

Qua chiến dịch, Park Yoochun bày tỏ "Tôi nghe nói đã có rất nhiều trẻ sơ sinh ở châu Phi và châu Á nhận được mũ len. Tôi hạnh phúc khi được trở thành một phần của chiến dịch. Tôi hi vọng càng ngày sẽ càng có nhiều người tham gia vào chiến dịch này, mùa đông đang đến và sẽ thật ấm áp biết bao nếu chúng ta chia sẻ với mọi người những chiếc nón len."

Anh là một trong rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc tích cực tham gia công tác thiện nguyện

Chiến dịch ‘Knit One, Save One’ được lập ra với mục đích quyên góp mũ và chăn len cho các trẻ em được sinh ra ở nơi có môi trường không tốt, đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Linh Linh (Theo nate)