Dư luận đang dành nhiều sự chú ý tới bộ phim truyền hình sắp tới có tựa đề "Man Man" có sự góp mặt của mỹ nam Park Hye Jin bởi cốt truyện hấp dẫn.

Theo thông tin mới được tiết lộ, toàn bộ dàn diễn viên và ê-kíp thực hiện đều có một cuộc gặp gỡ đầu tiên khá thoải mái, vui vẻ. Park Hye Jin và các đồng nghiệp cùng cộng tác với anh trong tác phẩm mới cũng đã có những màn giới thiệu bản thân, cùng đọc kịch bản, trao đổi cùng nhau.

Người xem cũng có thể xem những khoảnh khắc của hai diễn viên chính trong những tấm ảnh được công bố mới đây. Trong đó nam chính Park Hae Jin và nữ diễn viên chính Kim Min Jung cùng các diễn viên khác như: Yeon Jung Hoon, Chae Jung Ahn, Park Sung Woong, Jang Hyun Sung, Lee Si Eun,... đều đã xuất hiện.

My nam Park Hye Jin se tro lai man anh voi Man Man - Anh 1

Mới đây cũng đã có nguồn tin tiết lộ rằng Song Joong Ki cũng đã nhận lời tham gia vào bộ phim Man Man với vai diễn khách mời. Đây có thể coi là một nhân tố thú vị, đầy bất ngờ được đội ngũ làm phim gửi gắm tới khán giả. Đa số bình luận của cư dân mạng đều tỏ ra mong chờ sự xuất hiện cùng nhau của hai mĩ nam đình đám Song Joong Ki và Park Hye Jin sẽ mang lại những hiệu ứng đầy bất ngờ.

My nam Park Hye Jin se tro lai man anh voi Man Man - Anh 2

Park Hye Jin được biết đến nhiều với những vai diễn thể hiện sự ấm áp, anh đã từng tham gia vai nam thứ trong bộ phim đình đám "Man who came from the star" cùng Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun, anh cũng đã trở thành "sunbae quốc dân" khi là nam chính trong bộ phim Cheese in the Trap.

Khán giả đang trông đợi một sự lột xác hoàn hảo về diễn xuất của Park Hye Jin bởi anh vốn là người có diễn xuất đa dạng. Bộ phim sẽ được khởi quay vào tháng 11 tới đây và sớm lên sóng phục vụ khán giả.

Thu Quỳnh