Mỹ nam Ji Chang Wook cho biết anh muốn thực hiện thêm một dự án phim nữa trước khi nhập ngũ.

My nam Ji Chang Wook chua voi nhap ngu - Anh 1

Khởi đầu với một vai nhỏ trong phim Warrior Baek Dong Soo tới bộ phim truyền hình gây sốt mới mang tên The K2, Ji Chang Wook đã có một bước tiến dài trong sự nghiệp diễn xuất. Anh cũng đặc biệt ghi dấu ấn của mình qua các bộ phim truyền hình hành động ấn tượng.

Khi được hỏi chia sẻ kinh nghiệm thủ vai các bộ phim hành động, Ji Chang Wook cười và nói anh chỉ đơn giản chăm chỉ tập luyện và tập trung cao độ trong mỗi cảnh quay bởi khả năng gặp phải chấn thương là rất lớn. Ngoài ra, mỹ nam The K2 cũng tiết lộ anh là người yêu thích thể thao và thường xuyên luyện tập thể hình để tránh những thương tổn không đáng có trong quá trình quay phim.

Cũng trong cuộc phỏng vấn mới, Ji Chang Wook đã nói về dự định nhập ngũ vào năm sau. Anh coi đây là một thử thách và mong sẽ trở thành một tiền bối đáng để các đàn em trong quân ngũ tôn trọng.

"Tôi chưa biết rõ ngày nhập ngũ là bao giờ. Tôi nghĩ việc trì hoãn nhập ngũ sẽ rất khó. Có thể, tôi sẽ thực hiện thêm ít nhất một dự án nữa trước khi nhập ngũ", anh nói thêm.