(2Sao) - Anh chàng đã từ chối tất cả những hợp đồng quảng cáo béo bở sau khi kết thúc bộ phim Missing You.

Sau bộ phim truyền hình Missing You, mỹ nam 9X Yoo Seung Ho càng nổi như cồn. Nhờ đó, vô số hợp đồng quảng cáo béo bở mời chào anh. Tuy nhiên, anh chàng không hề lưỡng lự mà từ chối hết các hợp đồng hấp dẫn này.

Mới đây, công ty quản lý của Yoo Seung Ho cho biết: "Yoo Seung Ho đã xin được thực hiện nghĩa vụ quân sự càng sớm càng tốt sau khi bộ phim truyền hình Missing You kết thúc. Cậu ấy muốn nhập ngũ trong lặng lẽ nên đã từ chối mọi lời mời quảng cáo sau bộ phim."

Quyết định của Yoo Seung Ho khá khác so với nhiều sao nam nổi tiếng khác. Chẳng hạn như, Hyun Bin đã tranh thủ quay rất nhiều quảng cáo cho các nhãn hiệu quần áo, mỹ phẩm và thực phẩm sau khi tham gia Secret Garden và trước khi nhập ngũ. Trong khi đó, Kang Dong Won đã quay quảng cáo cho một nhãn hiệu cà phê, còn Kim Nam Gil thì đại diện cho một hãng bia và thẻ tín dụng trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Lý do các sao nam muốn quay quảng cáo trước khi nhập ngũ là vì họ muốn tiếp tục xuất hiện trước công chúng thông qua các quảng cáo trên ti vi.

Lý giải về lựa chọn khác biệt của Yoo Seung Ho, công ty quản lý của anh cho hay: "Yoo Seung Ho nghĩ rằng sẽ thật không phải nếu vẫn xuất hiện trên ti vi khi đang phục vụ cho quân đội. Tuy vậy, cậu ấy cũng thấy rất có lỗi với những công ty quảng cáo".

"Yoo Seung Ho mong muốn việc nhập ngũ của mình lặng lẽ nhất có thể. Cậu ấy sẽ gửi lời chào tới bố mẹ tại nhà và sẽ đi cùng với người quản lý tới địa điểm nhập ngũ. Yoo Seung Ho cho rằng không cần thiết phải phức tạp hóa việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình bởi các công dân khác vẫn làm nó một cách rất bình thường. Chúng tôi hiểu rằng các fan muốn tiễn Yoo Seung Ho khi anh nhập ngũ nhưng chúng tôi lại muốn nghĩ cho cảm nhận của những người lính cũng nhập ngũ cùng ngày".

Không chỉ từ chối quảng cáo, Yoo Seung Ho còn không nhận lời tham gia cuộc phỏng vấn nào - điều mà các sao thường làm sau khi kết thúc mỗi dự án phim. "Các diễn viên sẽ xuất hiện trước các fan khi có diễn xuất tốt. Tuy nhiên, Seung Ho cho rằng diễn xuất của cậu ấy vẫn phải cải thiện nhiều nên chưa muốn xuất hiện trên mặt báo".

Nhược Anh
Theo S