(Kienthuc.net.vn) - Với ca khúc “Mong anh về”, cặp đôi song ca Mỹ Linh – Tấn Minh chiếm ngôi số 1 trong bảng xếp hạng và nhận giải Bài hát yêu thích tháng 5.

Đây là lần đầu tiên Mỹ Linh và Tấn Minh chiến thắng trong cuộc đua trên bảng xếp hạng. Với nhạc sĩ trẻ Dương Cầm cũng vậy, “Mong anh về” là ca khúc đầu tiên của anh đạt giải Bài hát yêu thích của tháng.

Chia sẻ khi nhận giải thưởng, Diva cho rằng, nhạc sĩ Dương Cầm mới là người xứng đáng nhận giải thưởng này. Anh là người đã thổi hồn cho ca khúc, không chỉ sáng tác mà còn là người phối khí cho tiết mục. Về sự kết hợp với Tấn Minh, Mỹ Linh mong rằng trong tương lai hai người sẽ là một cặp đôi của là nhạc Việt.

Trước đó, trong đêm liveshow tháng 5, Tấn Minh và Mỹ Linh đã thực sự thăng hoa, mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên, khi thể hiện ca khúc “Mong anh về”.

Cũng trong bảng xếp hạng, đứng vị trí thứ hai là ca khúc “Lạc” qua phần biểu diễn của Ngọc Khuê và “Xa” của quán quân Giọng hát việt Hương Tràm xếp ở vị trí thứ 3.

Trong Liveshow tháng 6, với 12 tiết mục tham gia sẽ tiếp tục là một cuộc đua gay go của các nhân tố mới khi xuất hiện cạnh những ca sĩ tên tuổi. Thu Minh đốt nóng sân khấu với ca khúc “Yêu mình anh”, Khánh Linh chọn nhạc phẩm “Thức giấc”, Đồng Lan với “Cho em được yêu thương”...

Đặc biệt, tại liveshow tháng 6 còn có sự góp mặt của "Nữ hoàng Dancesport" Khánh Thi. Không chỉ ấn tượng trên vị trí giám khảo Bước nhảy hoàn vũ, Khánh Thi đã mang đến sự bất ngờ cho khán giả qua vẻ sexy cùng những vũ đạo đẹp mắt khi thể hiện ca khúc “Người đẹp”.

Ngoài ra, khán giả khá xúc động với sự trở lại của ca sĩ Trang Nhung với ca khúc “Điệp khúc tình yêu”.

Như vậy, sau khi liveshow tháng 6 kết thúc, tổng số ca khúc trong bảng xếp hạng Bài Hát Yêu Thích đã được nâng lên thành 216 bài.

BÀI