Theo Florida Sun Post, một cụ ông 68 tuổi đã có một cú sốc khủng khiếp sau khi phát hiện cô vợ mới cưới 24 tuổi là cháu gái ruột của mình.

My: Lay nham chau ruot, cu ong quyet khong ly hon - Anh 1

Sự thật kinh hoàng trên được phát hiện khi họ cùng nhau lướt qua một tập ảnh cũ của người chồng tại một căn nhà ở TP Miami, Mỹ.

Trong album có những bức hình về những đứa con của người chồng 68 tuổi từ cuộc hôn nhân đầu tiên và hiện tại đã mất liên lạc. Người vợ trẻ nhận ra một trong số những người con của chồng lại là... cha ruột của mình.

Người chồng cho biết, ông đã mất liên lạc với những đứa con của mình sau khi vợ rời bỏ ông và đưa lũ trẻ đến một địa điểm bí mật nào đó.

''Từ đó tới nay tôi đã không thể liên lạc được với cô ấy (vợ cũ)'' cụ ông nói với các phóng viên.

Ngoài ra ông còn tiết lộ rằng, ông đã thuê một số thám tử, điều tra viên tìm kiếm tung tích vợ và những đứa con của mình nhưng đều thất bại.

Cụ ông tiếp tục lập gia đình lần thứ hai, tuy nhiên cuộc hôn nhân này chấm dứt vào năm 2009 khi ông gặp phải một số khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, vào năm 2011, cụ ông đã trở thành triệu phú khi may mắn trúng một giải thưởng lớn của sổ số Powerball.

Cụ ông quen người vợ trẻ hiện tại thông qua một trang web hẹn hò địa phương giúp kết nối những người đàn ông lớn tuổi với phụ nữ. Sau khi xem qua một số hình ảnh, ông đã dừng lại ở hồ sơ của một cô gái 24 tuổi mà ông cảm thấy có nhiều điểm chung giống mình.

''Tôi có cảm giác kỳ lạ khi nhìn vào hình ảnh của cô ấy. Tuy nhiên lúc đó tôi không tìm ra được lý do tại sao cô ấy lại có thể khiến tôi có cảm giác quen thuộc đến vậy'', cụ ông nói.

Thông qua trang web trên, họ đã được bố trí một cuộc hẹn. Cụ ông 68 tuổi đã cùng cô gái trẻ 24 tuổi đi du lịch xuống vùng Jacksonville. Tình cảm của họ từ đó đã phát triển thăng hoa và có một cái kết có hậu sau khi cụ ông cầu hôn cô gái trẻ vào năm 2015.

Tuy nhiên, những ngày hạnh phúc kéo dài chưa được bao lâu thì họ phát hiện ra sự thật kinh hoàng sau khi xem album ảnh cưới lần đầu tiên của người chồng. Người vợ trẻ mới cưới lại chính là cháu nội của cụ ông.

Cụ ông chia sẻ rằng đã cảm thấy vô cùng hối tiếc: ''Tôi cảm thấy mình thật tệ, tôi hiểu cảm giác hiện tại của vợ tôi.''

Về phần người vợ, hồi còn trẻ cô đã bị cha đuổi ra khỏi nhà sau khi có thai khi còn đang học trung học. Trải qua nhiều công việc, cuối cùng cô làm nghề vũ công thoát y tại TP Jacksonville khi tròn 24 tuổi.

Cô gái trẻ đã kể với phóng viên về cuộc sống chật vật trong giai đoạn này và chính điều đó đã thôi thúc cô tìm một nơi nương tựa giúp con mình có thể phát triển tốt hơn.

''Khi nhìn thấy cha trong tập ảnh đó, một cảm giác tuyệt vọng liền ập tới'', cô gái trẻ trả lời phỏng vấn.

Mặc dù đã phát hiện ra sự thật kinh hoàng trên nhưng cặp đôi này đã khẳng định rằng, họ không có ý định ly hôn.

''Nếu như không phát hiện ra, chúng tôi có thể sống hạnh phúc cùng nhau. Việc chúng tôi có quan hệ huyết thống không nên thay đổi điều đó. Tôi đã có hai cuộc hôn nhân thất bại và tôi không muốn nó diễn ra lần thứ ba'', cụ ông khẳng định.

Người vợ cũng chia sẻ một cái nhìn rất lạc quan: ''Mỗi cặp vợ chồng đều có một đặc điểm riêng biệt. Tôi cảm thấy giữa chúng tôi có một sự gắn kết mạnh mẽ. Một sự thật như thế này hoặc hơn thế nữa cũng không thể khiến chúng tôi bỏ cuộc.''

Hoàng Dương