Dư luận đang rúng động trước thông tin một hiệu phó trường trung học có quan hệ tình dục với một học sinh 16 tuổi của mình nhiều lần. Ông này hiện đã bị bắt giữ.

Các tin khác
>> Dòng tin nhắn vạch tội thầy giáo “yêu” nữ sinh lớp 9
>> Brazil chấn động vì bánh nhân thịt người

Người bị coi là "yêu râu xanh" đội lốt hiệu phó này có tên Correy Greenwood 41 tuổi. Correy Greenwood đã bị đình chỉ công tác tại một trường trung học có tên George Washington High ở Indianapolis, Mỹ sau khi bị một nữ sinh tố cáo hành vi "lạm dụng tình dục". Correy Greenwood cũng đã bị bắt giữ với tội danh lạm dụng tình dục trẻ vị thành viên.

Cô nữ sinh này đã tố cáo với cảnh sát vụ việc trên ngay sau khi cô bạn 16 tuổi của cô thừa nhận có quan hệ tình dục với Correy Greenwood nhiều lần tại nhà riêng của "thầy" và cho cô xem những đoạn clip lưu trong điện thoại.

Ảnh minh họa

Sau sự việc này, phụ huynh của cô nữ sinh trên đã cho em nghỉ học tại trường và chuyển trường khác.

Được biết, Correy Greenwood mới bắt đầu được thăng chức hiệu phó hồi tháng 12/2010. Trước đó, từ năm 2004 đến 2010, ông ta giữ chức huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ của trường.

Correy Greenwood từng được nhận giải thưởng cho giáo viên và có bằng giáo dục với 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Correy Greenwood sẽ tiếp tục được nhận lương cho đến khi có kết luận cuối cùng. Với tội danh của mình, Correy Greenwood có thể đối mặt với 3 năm tù và số tiền phạt lên tới 10.000USD.

Theo DM