Khi trở về nhà và phát hiện bố mẹ đang mất nhận thức vì phê thuốc, cô gái đã ghi hình lại khung cảnh đó trong khi đang cố đánh thức bố mẹ dậy.

Đờ đẫn không phản ứng, cơ thể toát mồ hôi với ánh mắt vô hồn - đó là những gì cô gái đã ghi lại được cảnh cha mẹ phê thuốc trong phòng ngủ. Khi đoạn video livestream được tung lên mạng, những người xem đã vô cùng phẫn nộ và tức giận khi chứng kiến cảnh tượng đó và cho rằng, họ là những ông bố bà mẹ vô trách nhiệm.

Đoạn video phê thuốc của bố mẹ ghi lại bởi cô con gái.

Trong đoạn video của gia đình được cho là sống tại Mỹ, cô con gái và một người đàn ông quay phim đã cố gắng đánh thức bố mẹ dậy khi họ đang nằm dưới sàn và trên ghế sofa với tivi vẫn bật. Bà mẹ trông hoàn toàn mất tỉnh táo với đôi mắt nhắm hờ, trống rỗng. Thậm chí, dù cô con gái đã cố gắng lay dậy và chiếu đèn vào mắt nhưng bà vẫn không thể nhìn thẳng vào camera được.

Ông bố đang nằm trên sàn, thỉnh thoảng lắc người nhưng cũng không biết chuyện gì đang xảy ra xung quanh mình.

My: Con gai phat video truc tiep canh bo me dang phe thuoc tai nha - Anh 1

Cô con gái đã soi đèn pin vào mặt mà bố mẹ vẫn không biết gì.

Cô con gái thậm chí đã đá vài cái vào người bố mình để đánh thức ông dậy nhưng có vẻ vô vọng.

"Ông ấy không cảm thấy gì cả đâu, thế mới biết là phê thuốc cỡ nào".

Đoạn video kết thúc khi ông ta có vẻ tỉnh táo hơn một chút.

Hiện tại, người ta vẫn chưa biết đoạn video được quay lại khi nào và các nhân vật trong đó là ai. Tuy nhiên, đây là những thước phim mới nhất về "đại dịch ma túy" đang lây lan tại Mỹ khi gần đây, rất nhiều các vụ việc tương tự đã xảy ra và được ghi lại. Tuần trước, một đoạn video đã lan truyền trên mạng ghi lại cảnh hai người nằm vật vã trên đường sau khi phê thuốc.

My: Con gai phat video truc tiep canh bo me dang phe thuoc tai nha - Anh 2

Một vụ phê thuốc nổi tiếng mới đây khi cậu bé ngồi sau ông bà phê thuốc trên xe ô tô.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ