Người chồng không dám xem video lần thứ 2 vì cảm thấy quá sốc với những gì diễn ra trong đó.

Sự việc xảy ra ngày 8.11 tại thành phố Anaheim ở bang California, Mỹ. Đoạn video do camera giám sát ghi lại cho thấy bé trai 2 tuổi bị hai con chó dữ lao tới tấn công khi đang chơi ngoài sân trước nhà. Người mẹ sau đó đã lao tới ôm cậu bé và cố gắng chạy vào trong nhà.

Nhưng khi chạy vào tới cửa trước, người mẹ không thấy chìa khóa đâu. Hai con chó ngay lập tức lao vào tấn công họ và người mẹ đã dùng một tay để che đầu cho con nhỏ trong khi dùng tay còn lại để xua đuổi hai con vật hung dữ.

My: Con bi cap cho du tan cong ac liet, me xa than bao ve - Anh 1

Người mẹ xả thân bảo vệ con khỏi chó dữ tấn công.

Người mẹ vừa la hét nhờ người giúp đỡ vừa xả thân bảo vệ con khỏi chó dữ tấn công. May mắn, một người hàng xóm đã phát hiện sự việc và dùng gậy để xua đuổi, kéo hai con vật hung dữ ra ngoài. Họ đã khống chế chúng cho đến khi các nhà chức trách tới hiện trường.

Hai mẹ con người phụ nữ sau đó vào được trong nhà và gọi điện cho cảnh sát. Cậu bé được đưa tới bệnh viện để điều trị do bị thương nặng trong khi người mẹ chị bị thương nhẹ, nhưng hiện cả hai đã bình phục.

My: Con bi cap cho du tan cong ac liet, me xa than bao ve - Anh 2

Cậu bé bị thương ở nhiều vị trí.

Sự việc xảy ra khi Spencer Bishop, bố của cậu bé và chồng của người phụ nữ, đang ở nơi làm việc. Anh đã xem những hình ảnh do camera giám sát ghi lại, nhưng không dám xem lại lần nữa vì cảm thấy quá sốc.

“Hai con chó tấn công liên tục trong vòng 5 đến 7 phút. May mắn, hai người hàng xóm đã đến giúp đỡ vợ con tôi kịp thời”, anh Bishop nói. “Tôi không thể diễn tả cảm xúc của mình khi chứng kiến cảnh tượng đó. Vợ tôi là một người hùng”.

My: Con bi cap cho du tan cong ac liet, me xa than bao ve - Anh 3

Sự việc xảy ra khi anh Bishop đang ở nơi làm việc.

Các nhân viên kiểm soát động vật hiện đang giam giữ hai con chó để điều tra xem chúng có tấn công người trước đây hay không. Chủ của chúng có thể bị truy tố trước pháp luật.