Đối tượng giết người hàng loạt nguy hiểm mới đây đã bi cảnh sát Mỹ bắt giữ sau khi họ tìm thấy một nạn nhân chưa bị giết bị hắn giam cầm tại nhà riêng.

My chan dong vi loi tu thu cua ke giet nguoi hang loat vua bi bat - Anh 1

Đối tượng giết người hàng loạt Todd Kohlhepp được đưa ra tòa (Ảnh: Independent)

Cảnh sát Mỹ cho biết, đối tượng Todd Kohlhepp, 45 tuổi, làm trong ngành bất động sản, đã thú nhận hành vi phạm tội giết người hàng loạt của mình.

Hành vi phạm tội man rợ của Kohlhepp bị cảnh sát phát hiện tronng lúc tìm tung tích của bà Kala Brown (30 tuổi). Tín hiệu điện thoại di động cho thấy địa điểm cuối cùng mà bà lui tới là khu đất rộng 38 hecta tại Woodruff của Kohlhepp.

Sau khi được tòa án cấp lệnh khám xét, cảnh sát đã tới lục soát khu đất trên và nghe thấy những tiếng đập ở bên trong một container đóng kín. Họ kiểm tra và phát hiện bà Brown đang bị xích ở cổ.

Bà Brown cho biết mình bị giam cầm trong suốt 2 tháng qua. Trước đó bà đã nhìn thấy Kohlhepp nổ súng sát hai bạn trai của mình. Thi thể bạn trai của bà Brown được tìm thấy ở một hố nông ngay trong khu đất trên.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Kohlhepp đã cúi đầu nhận tội và còn khai mình là một tên giết người hàng loạt, đã sát hại tổng cộng 7 nạn nhân. Trong đó có vụ thảm sát cùng lúc 4 người vốn khiến cảnh sát địa phương bó tay suốt 13 năm qua.

Hiện cảnh sát Mỹ đang điều tra làm rõ vụ án nghiêm trọng trên.

Tuấn Ngọc (Theo Independent)