Tiin.vn - MV Em nhớ anh của Miu Lê mới ra mắt ngày hôm qua đẹp long lanh. Mỗi tội nó giống MV của Hàn gần hết.

MV kể câu chuyện tình yêu của của một cô gái được "tái sinh" (Miu Lê đóng) với chàng trai đã "cứu" mình (Huỳnh Anh đóng). Chàng trai "nhặt" cô gái từ thùng rác mang về, làm cô sống lại và dạy dỗ từ cách cầm nắm đồ vật, nấu ăn cho tới cách... hôn.

Từ một cô gái "búp bê" có ánh mắt vô hồn, tâm hồn như tờ giấy trắng, chưa hề biết đến yêu thương, cô đã đem lòng yêu chàng trai. Nhưng rồi chàng trai lại chán con búp bê do mình tạo nên và quay lại với người yêu trong đời thực. Chứng kiến cảnh chàng trai thân mật với người yêu, ánh mắt ngây thơ của cô gái "búp bê" chất chứa đầy đau khổ.

Kết thúc MV, cô gái bị mang quay lại thùng rác nơi mình đã được nhặt về. Nước mắt lăn dài trên khóe mắt vì... đã biết yêu, biết đau lòng, biết nhớ thương chàng trai.

Tất cả câu chuyện cảm động này giống tới 90% trong MV "Don't go my love" của Lim Jeong Hee. Chúng mình cùng xem lại diễn biến câu chuyện này qua hình ảnh chụp từ hai MV sẽ thấy điều đó. Ảnh trên là trong MV Don't go my love. Ảnh dưới trong MV Em nhớ anh.

Hai cô gái đều nằm ở thùng rác

Được mang về...

...và làm cho sống lại. Ánh mắt ngây thơ chưa vướng bận khiến bất cứ ai cũng phải
nao lòng.

Cô gái sống lại như một con búp bê không biết gì và được chàng trai dạy dỗ cả những
điều nhỏ nhất...

cho đến cách hôn.

Hai nam chính bị cô gái bắt gặp đang xem hình ảnh người con gái khác

...và cảnh yêu đương, thân mật

Cô gái bị mang trả lại thùng rác mang theo tình yêu với chàng trai.

Cùng xem lại hai MV này nhé:

MV Em nhớ anh

Don't go my love

Theo Tiin Trần Linh Anh/Dân tin