Mưu đồ ẩn giấu tập 37 phần 3, Chiyasa âm mưu thuyết phục Meera nhận nuôi Ganga. Mọi chuyện sẽ tiếp diễn thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 37 phần 3, Chiyasa âm mưu thuyết phục Meera nhận nuôi Ganga. Mọi chuyện sẽ tiếp diễn thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.

Mưu đồ ẩn giấu tập 37 phần 3 link trực tiếp Mưu đồ ẩn giấu tập 37 phần 3 video full

Đang cập nhật....

Mưu đồ ẩn giấu tập 37 phần 3: Jai đưa bé Ganga về nhà

Muu do an giau tap 37 phan 3 phat song ngay 19/9 - Anh 1

Mưu đồ ẩn giấu tập 37 phần 3, Jai và Meera cùng nhau dẫn bé Ganga về nhà khiến cho Chiyasa không khỏi lo lắng. Cô ta lo rằng khi Jai đến nhà bé Ganga và phát hiện ra Ganga chính là con của Bani thì mọi chuyện sẽ chấm dứt. Họ nhanh chóng đuổi theo Jai và Meera.

Bé Ganga giới thiệu cho Jai bà và mẹ của mình. Đúng lúc Jai bước ra và chuẩn bị gặp mẹ của Ganga thì Chiyasa định tấn công tâm lý của Jai bằng cách giả bệnh. Ngay trước khi Bani ra gặp bọn họ thì Jai đã lên xe chở Chiyasa đến bệnh viện.

Bé Ganga hào hứng kể lại bữa tiệc sinh nhật của Vidga, cách Jai bảo vệ và bênh vực cô bé khiến mẹ và bà không khỏi chạnh lòng.

Mưu đồ ẩn giấu tập 37 phần 3: Ý định của Bani

Muu do an giau tap 37 phan 3 phat song ngay 19/9 - Anh 2

Sau khi đưa Chiyasa về nhà, mọi người nghi ngờ cô ta giả bệnh. Ngay sau đó cô ta đã đuổi hết mọi người ra khỏi phòng và đi ngủ để trốn tránh.

Bani suy nghĩ rất lâu và quyết định rằng phải tự mình giải quyết hết mọi chuyện bằng mọi giá. Cô đến tìm ông kế toán và bước ra với vẻ mặt lo lắng. Hôm đó, bé Vidga và Ganga được về sớm nên được Meera chở đi chơi. Bé Ganga liên tục gọi Jai là chú bướng bính và năn nỉ Jai đến chơi cùng. Jai nổi cáu với bé Ganga và tắt máy điện thoại. Nhưng không hiểu sao sau đó Jai lại đến chơi cùng các cô bé. Mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào? Mời các bạn cùng đón xem.

Thủy Meo

Tổng hợp