(TinTheThao.com.vn) - Andy Murray đang tỏ ra vô cùng tự tin trước khi bước vào trận đấu đầu tiên trên sân đất nện mua giải năm nay.

Số hai thế giới đã luyện tập rất chăm chỉ trong suốt mấy tuần qua để làm quen với việc thi đấu trên mặt sân đất nện, trước khi chính thức bước vào mùa giải mới trên mặt sân này trong trận đấu tại vòng 2 Monte Carlo Masters sắp tới.

Andy Murray. Ảnh: Internet.

Phát biểu trên trang Monte-carlorolexmasters.com mới đây, tay vợt của Vương Quốc Anh đã cho biết mình đã sẵn sàng để chinh phục những vinh quang trên mặt sân không phải sở trường này.

"Tôi đang cảm thấy rất tốt. Khả năng di chuyển trên sân đất nện là điều quan trọng nhất mà tôi muốn cải thiện vào lúc này. Tôi nghĩ mình cũng đã hoàn thành việc này khá tốt trong thời gian qua."

"Luôn phải mất một khoảng thời gian để tôi có thể làm quen với mặt sân này. Tôi hy vọng mình sẽ có thể thi đấu với 110% khả năng trong thời gian tới. Tôi hy vọng với những nỗ lực của mình trên sân tập, tôi sẽ sẽ đạt được những kết quả tốt trong thời gian tới, đặc biệt là tại Roland Garros."