(TinTheThao.com.vn) - Màn trình diễn không thật sự thuyết phục ở trận ra quân US Open khiến Murray cũng chưa thể hài lòng về chính mình.

Murray không hài lòng với màn trình diễn tại vòng 1.

Ít nhiều được đánh giá cao hơn Robin Haase nhưng Murray đã phải trải qua trận đấu kéo dài đến 4 set mới có được thắng lợi chung cuộc 3-1. Chứng kiến màn trình diễn trên những người hâm mộ Murray nói chung, và ngay cả bản thân tay vợt 27 tuổi nói riêng cũng không thể hài lòng với chính mình.

"Đây không phải cảm giác tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua. Song thật sự là tôi cảm thấy căng cứng sau một giờ thi đấu. Tôi đã trải qua một trận đấu quá nhọc nhằn", Murray nói.

Thắng Haase, Murray không những tránh việc bị loại sớm mà còn giành vé vào vòng 2. Dù vậy khi càng vào sâu, việc chơi như trận đấu vừa qua chắc chắn sẽ khiến ngôi sao từng vô địch Wimbledon này gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là khi đối thủ tại vòng 4 của anh có thể là Tsonga.

"Ở trận vừa qua, tôi đã bị chuột rút, sau ở lưng rồi cánh tay trong set 3. Cảm giác như cơ thể và bộ não của tôi là 2 thứ riêng biệt vậy. Tôi cần tìm hiểu nguyên nhân xem điều gì đang xảy ra, chắc chắn không phải là tôi bị mất nước", Murray tiết lộ thêm.

Đối thủ tại vòng 2 của Murray là tay vợt người Đức - Matthias Bachinger.