Người đàn ông mượn xe của con rể để đến nhà người tình, sau đó lật mái tôn trèo vào nhà rồi xảy ra mâu thuẫn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h ngày 16/11, người dân tại thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng nghe thấy tiếng kêu thất thanh phát ra từ nhà chị Lê Thị Ph. (SN 1982) liền phá cửa xông vào thì phát hiện chị Ph. đã tử vong. Trên người nạn nhân có nhiều vết đâm.

Bên cạnh là ông Vũ Bá Sỹ (SN 1968, trú tại thôn Vĩnh Khê, xã An Đồng) cũng đang bị thương nặng. Sau đó người dân đã kịp thời đưa ông Sỹ đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng.

Muon xe con re, lat mai ton treo vao nha nguoi tinh - Anh 1

Gia đình chị Lê Thị Ph. đang chuẩn bị hậu sự.

Theo thông tin từ khoa Cấp cứu – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, bệnh nhân Vũ Bá Sỹ được đưa vào cấp cứu lúc 0h20 ngày 17/11 trong tình trạng đa chấn thương, trong đó có một vết thương thấu phổi. Sau đó, các bác sỹ đã hội chẩn và tiến hành mổ cấp cứu. Đến rạng sáng 17/11, ông Sỹ đã qua cơn nguy kịch.

Theo những người dân phát hiện ra vụ án mạng, họ nghe thấy tiếng kêu cứu từ nhà chị P, sang đến nơi thì nhà chị P đã bị khóa trái cửa.

“Chúng tôi phá cửa xông vào thì thấy chị P đã tử vong, bên cạnh là một người đàn ông khác cũng bị thương rất nặng”, một người dân cho hay. Tại hiện trường, người dân cũng cho biết, thấy một bình ga đang rò khí được treo trên cửa sổ. Lúc này, trong nhà còn có 2 người con chị P đang trong trạng thái hoảng loạn.

Một số nhân chứng kể lại, ông Sỹ đến nhà chị P để giải quyết mẫu thuẫn cá nhân song chị P không chịu gặp mặt. Ông Sỹ đã lật mái tôn trèo vào trong nhà, sau đó hai người xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, chồng chị P mất đã nhiều năm, hiện chị đang nuôi 2 người con trai (7 tuổi và 8 tuổi). Ông Sỹ cũng có vợ và 2 con đã lớn. Chị P và ông Sỹ có quan hệ tình cảm nhiều năm nay.

Thời gian gần đây, nghi chị P có quan hệ với người khác nên ông Sỹ ghen tuông, xảy ra mâu thuẫn. Tối hôm xảy ra vụ việc, ông Sỹ mượn xe máy của con rể đến nhà chị P nói chuyện và đã xảy ra án mạng như đã nói trên.

Thanh Thanh (Tổng hợp)