Cuộc sống điển hình của các bà nội trợ Hàn Quốc luôn phải dựa dẫm vào kinh tế của chồng và hoàn toàn bị "lỗi thời" với dòng chảy xã hội sẽ được phản ánh sinh động trong 86 tập phim TH Hàn Quốc Muôn mặt hôn nhân, phát sóng từ ngày 25.11 trên HTV7.

Page Content

Jung-im đóng cửa hàng sớm để chuẩn bị cho sinh nhật lần thứ 60 của bố chồng, nhưng chờ mãi mà Tae-ho chồng cô vẫn chưa đến đón, bởi anh còn mải tán tỉnh cô đồng nghiệp Suh Young. Tea-ho đã cạn hết tình cảm với vợ mình và hai người không còn nói chuyện tâm đầu ý hợp. Anh cũng luôn coi thường cô ít học, nghèo nàn và ngoại hình khá thô. Trong khi Jung-im là một người vợ rất chịu thương chịu khó, hy sinh tất cả cho gia đình nhà chồng, thì Tae-ho lại coi Suh Young là ánh sáng chiếu rọi cho cuộc sống tẻ nhạt của anh. Bí mật đó bị bại lộ do Tae-ho buột miệng khi đang ngủ say, dẫn đến kết cục Jung-im cay đắng vì bị chồng bỏ.

Diễn viên chính Kim Ji Young - Ảnh: SINA.COM

Thế rồi ông chủ Hyun Wook của một công ty giải trí nổi tiếng quyết định biến Jung-im thành một nàng lọ lem thành công, và cuộc sống của cô thực sự thay đổi. Chính hoàn cảnh của Jung-im đã tạo nên mối thiện cảm cho người nghe nên lời bài hát của cô rất dễ đi vào lòng người. Một ngày, Tae-ho bật radio và nghe được giọng hát cùng tiếng nói quen thuộc của vợ cũ, trái tim anh xao xuyến trở lại và anh nhận thấy việc bỏ cô là một sai lầm khủng khiếp. Trong khi đó Hyun Wook cũng đem lòng yêu Jung-im bởi nhận thấy nết đảm đang rất phụ nữ của cô...

Phim do Kim Young-jo đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên: Kim Ji Young, Lee Jong Hyuk, Oh Youn Ah, Han Sang Jin... Nữ diễn viên Kim Ji Young sinh năm 1974, từng thể hiện rất thành công vai phản diện Se Ra trong bộ phim Tình cờ. Cô đóng vai này đạt tới nỗi bị khán giả Hàn Quốc phát ghét và viết thư lên đài TH nước này đề nghị chấm dứt những hành động ngang ngược của nhân vật Se Ra trong phim. Chưa từng qua một lớp diễn xuất nào, song Kim Ji Young nhập vai rất ngọt, từ các vai chính diện tới phản diện và lần lượt khẳng định tài năng diễn xuất bẩm sinh của mình qua hàng loạt bộ phim như: Anh em nhà bác sĩ, Anh và em, Tình cờ... Ngoài đóng phim, cô dành nhiều thời gian để vẽ tranh và chơi piano.

Ngọc Bi