Phẫu thuật dáng rốn, đường chỉ tay, làm trắng nhãn cầu là những kiểu phẫu thuật ít người biết ở Hàn.

1. Phẫu thuật mí mắt dưới

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 1

Suzy (Miss A) và IU được cho là đã phẫu thuật mí mắt dưới. Bằng cách cắt các mô thừa ở vùng mắt dưới, đôi mắt trông sẽ to tròn, long lanh hơn. Nhiều người nổi tiếng bị nghi ngờ đã thực hiện kiểu phẫu thuật này nhưng vì không để lại sẹo nên sự thật chỉ có người trong cuộc mới rõ.

2. Xăm nốt rồi duyên

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 2

Nốt rồi duyên trên chóp mũi của những sao nữ nổi tiếng như Han Ga In và Jeon Ji Hyun đã truyền cảm hứng cho phái đẹp học hỏi. Một nét chấm phá sẽ giúp chóp mũi trông có điểm nhấn, thu hút ánh nhìn hơn.

3. Phẫu thuật dáng rốn

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 3

Dáng rốn dài giúp biểu tượng sexy xứ Hàn Lee Hyo Ri trông gợi cảm, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, khi mới vào nghề, người đẹp có dáng rốn tròn. Nhiều lời đồn đại cho rằng giọng ca U-Go-Girl đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình lý tưởng.

4. Phẫu thuật trắng da

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 4

IU bị đồn đã thực hiện kiểu phẫu thuật này để có nước da trắng sáng hơn so với khi mới ra mắt. Liệu pháp ánh sáng đỏ sẽ giúp tăng tốc độ tái tạo collagen dưới da, đồng thời tăng cường việc thay thế tế bào cũ bằng tế bào mới.

5. Phẫu thuật đường chỉ tay

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 5

Ở Nhật Bản và Hàn Quốc, phẫu thuật đường chỉ tay được cả giới nam lẫn nữ ưa chuộng. Nhiều người tin rằng các đường chỉ tay nói lên số mệnh của một người. Vì vậy, không ít người đã cố thay đổi hình dáng đường chỉ tay tự nhiên với mong muốn kéo dài tuổi thọ, sinh quý tử, thay đổi đường tài vận.

6. Phẫu thuật làm trắng nhãn cầu

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 6

Phẫu thuật làm trắng nhãn cầu sẽ làm cho lòng mắt của bạn trắng và sáng hơn bằng cách loại bỏ các tĩnh mạch “chết” trong đôi mắt. Tuy nhiên, kiểu phẫu thuật này đã bị cấm ở Hàn Quốc do hậu quả nặng nề của tác dụng phụ như khối u và nhiễm trùng mắt sau khi phẫu thuật.

7. Phẫu thuật "quý tộc"

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 7

Nhiều người cho rằng những nếp nhăn tự nhiên ở vùng ngoài mũi đến miệng sẽ khiến bạn trông kém sang hơn. Phẫu thuật sẽ loại bỏ lo lắng trên bằng cách chèn một lớp silicon mỏng dưới vùng da này. Ca phẫu thuật được gọi là phẫu thuật “quý tộc” vì sau khi loại bỏ các nếp nhăn, trông bạn sẽ giàu có, sang trọng hơn.

8. Phẫu thuật chỉnh sửa hình dạng đầu

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 8

Dạng ót đầu hóp sẽ khiến bạn trông kém đẹp. Một số người không hài lòng với hình dạng đầu của mình nên đã áp dụng biện pháp chèn một miếng silicon dưới da đầu để trông thẩm mỹ hơn. Trong trường hợp cần cải thiện chiều cao, miếng silicon sẽ được lót trên đỉnh đầu.

9. Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 9

Bắp chân gân guốc, có cơ là nỗi lo lắng, tự ti của nhiều chị em. Tuy nhiên, vấn đề này có thể được giải quyết bằng sự can thiệp của “dao kéo”. Luna (F(x)) được cho là đã dùng đến biện pháp này cải thiện đôi chân “lực sĩ” trở nên thon nuột hơn.

10. Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 10

Lộ quá nhiều nướu khi cười được cho là kém hấp dẫn tại xứ kim chi. Bạn có thể có được một nụ cười hoàn hảo nhờ phẫu thuật chữa cười hở lợi. “Hoa hậu Hàn Quốc” Lee Yeon Hee bị nghi là đã thực hiện biện pháp phẫu thuật này để có diện mạo đẹp “không góc chết” như hiện nay.

11. Phẫu thuật mặt mèo

Muon kieu phau thuat la lung o Han Quoc (1) - Anh 11

Để có được góc mặt nghiêng “thần thánh”, phẫu thuật mặt mèo là lựa chọn được ưu tiên. Bạn có thể hạ mũi xuống thấp hơn một chút hoặc chỉnh sửa phần miệng phía trên bằng cách loại bỏ các mô “thừa” ở nhân trung để mũi và nhân trung tạo thành một góc 90 độ như ý.

Suva (Theo AK)