Nếu đã trót yêu những đôi giày có thiết kế quai dây đan xen thanh mảnh của các mùa hè trước, thì bạn sẽ khó lòng bỏ qua biến tấu mới của nó vào cuối hè này.

Muon kieu giay that day day ngau hung - Anh 1

Hãy nhìn kỹ sự khác biệt này nhé, những sợi dây thanh mảnh nhẹ nhàng đan xen vào nhau năm nào, nay đã được thay bằng những sợi dây da tròn trơn to bản, và nổi bật hơn cả là mối thắt nút thay vì buộc nơ như xưa.

Muon kieu giay that day day ngau hung - Anh 2

Chính chi tiết này đã tạo nên điểm nhấn thú vị và sự độc đáo cho biến thể khác của sandals thắt dây vốn rất được lòng phái đẹp qua nhiều năm tháng.

Muon kieu giay that day day ngau hung - Anh 3

Những đôi sandals dây thắt nút đa phần được làm bằng chất liệu vải dù hoặc cao su mềm mại, ưu điểm của nó là tôn được đôi chân thon dài, cổ chân xinh xắn và tăng phần cá tính cho các cô gái.

Muon kieu giay that day day ngau hung - Anh 4

Với những mối thắt nút, bạn còn có thể biến tấu nhiều kiểu buộc không giống nhau, và vì thế sự ngẫu hứng, khó lường của nó lại càng tăng thêm gấp bội.

Muon kieu giay that day day ngau hung - Anh 5

Kiểu giày này cực kỳ phù hợp với những chiếc đầm ngắn, quần short hoặc jumpsuit ngắn, vừa khoe chân, vừa khoe luôn cả giày. Tuy nhiên, nó lại chống chỉ định với những cô nàng nấm lùn hoặc có bắp chân to.

Muon kieu giay that day day ngau hung - Anh 6

Một điều bạn cũng cần lưu ý khi diện “ẻm”, đó là nên chọn những đôi có phần quai hơi rộng một chút, để chân không bị hằn lên dấu vết của những mối nối và dây cột đan xen nhau.

Muon kieu giay that day day ngau hung - Anh 7

Chỉ cần ghi nhớ những quy tắc nhỏ này là bạn đã có thể tung tăng cùng "ẻm" đi qua mọi nẻo đường, bất chấp địa hình, nắng mưa hay gió bụi.

Bảo Nguyên