Để có được một làn da khỏe, trắng sáng và loại bỏ những đốm mụn li ti trên gương mặt bạn thì hãy sử dụng cách này nhanh nhé!

-Tự nhận ra làn da không thay đổi là bao so vơi trước khi dùng và số tiền bỏ ra không ít, thấy không xứng với hiệu quả mang lại, mình chuyển qua dùng nguyên liệu thiên nhiên thôi, chỉ dùng kem dưỡng ẩm để giữ da không khô, còn lại làm sạch, làm trắng, căng da, trị mụn, trị thâm đều là đồ thiên nhiên hết.

Muon da trang sang, loai bo mun li ti ban hay su dung ngay cach nay! - Anh 1

Ảnh minh họa

Làm sạch + làm trắng

Mình dùng cám gạo + sữa tươi không đường để làm sạch và làm trắng da luôn. Làm sạch thì bằng cách trộn ít cám gạo với sữa tươi rửa mặt mỗi ngày, da sạch và mịn hơn, không cần xài sữa rửa mặt, còn muốn trắng hơn mình đắp mask bằng hỗn hợp này luôn, mà làm đặc chút xíu, mỗi lần đắp 30p rồi rửa sạch, làm như v 1 tuần liên tục là da trắng luôn đó.

Muon da trang sang, loai bo mun li ti ban hay su dung ngay cach nay! - Anh 2

Ảnh minh họa

Trị mụn

Mỗi lần mụn manh nha nổi thì mình sẽ đắp đá lên và đắp mặt nạ trà xanh, qua hôm sau vết mụn sẽ dịu bớt, còn nếu nó sưng to quá thì thôi bôi thuốc trị mụn chứ sao giờ.

Căng da & trị thâm

- 1 thứ botox thiên nhiên hiệu quả nhất mà mình nghĩ mọi người đừng bỏ qua là lòng trắng trứng gà, sau 1 lần dùng bảo đảm sẽ mê luôn, da căng hơn và lỗ chân lông cũng sẽ se khít rõ, dù mới xài thấy hơi tanh, nhưng riết rồi quen,nhưng mà mình thì hay trộn lòng trắng trứng với bột nghệ, thêm ít chanh vào nữa thì đỡ hơn, bột nghệ giúp giảm thâm hiệu quả, còn trứng giúp căng da, 1 combo hoàn hảo cho làn da luôn trẻ và khỏe, sáng mịn luôn ạ.

T.H