Tiền đạo Mario Balotelli mới đây đã lên tiếng kêu gọi người đồng đội cũ Mamadou Sakho nên sớm rời Liverpool để chuyển sang đầu quân cho Nice.

Muon cuu van su nghiep, Sakho phai sang Nice - Anh 1

Sakho chưa một lần được ra sân cho đội một Liverpool mùa này. Ảnh: Internet.

Mùa giải này, trung vệ người Pháp vẫn chưa thi đấu bất kì một trận nào cho Lữ đoàn đỏ. Trước đó, Sakho đã bị HLV Juergen Klopp loại khỏi đội một và chỉ được tập luyện và thi đấu cho đội trẻ. Hiện tại, bất chấp việc Liverpool chỉ còn 2 trung vệ đáng tin cậy là Joel Matip và Dejan Lovren, Sakho vẫn bị ngó lơ.

Mùa Hè vừa qua, Sakho đã từ chối chuyển sang thi đấu cho Stoke City và muốn ở lại cống hiến cho Liverpool. Tuy nhiên, đích thân Klopp đã lên tiếng khuyên trung vệ này nnê sớm ra đi để cứu vãn sự nghiệp.

Chứng kiến những gì đã trải qua với Sakho, người đồng đội cũ Balotelli đã lên tiếng kêu gọi trung vệ người Pháp nên rời Liverpool và trở về Ligue 1 thi đấ. Chia sẻ với báo giới, Balotelli thổ lộ: "Tôi đã nhiều lần nói chuyện với anh ấy. Thật là lãng phí khi một cầu thủ như Sakho không được thi đấu.

Anh ấy phải ra đi ngay. Tôi nói với Sakho rằng, nếu muốn bản thân anh ấy có thể đến Nice. Tôi sẽ sớm nói anh ấy về vấn đề đó vào tháng 1 tới. Đó sẽ là một tin tuyệt vời."

Trước đó, cả HLV tuyển Pháp là Didier Deschamps cũng thẳng thắn thừa nhận Sakho cần phải ra đi trong tháng 1 để làm lại sự nghiệp.

Xem lại những kĩ năng phòng ngự ấn tượng của Sakho mùa giải trước:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 17:00 07/11/2016