(BongDa.com.vn) - Tờ Daily Mail cho rằng Thibaut Courtois sẽ chẳng chịu trở lại Chelsea nếu phải làm dự bị cho Petr Cech.

Thibaut Courtois. Ảnh: Internet.

Với phong độ ấn tượng của Courtois trong thời gian đi 'học việc' tại Atletico Madrid, BLĐ Chelsea dường như lúc này đã có được trong đầu cái tên sẽ trở thành người bắt đền chính cho họ trong tương lai.

Theo một số nguồn tin, bên cạnh đang ra sức thuyết phục thủ thành 21 tuổi này gia hạn hợp đồng thêm hai năm, tức sẽ kéo dài bản hợp đồng hiện tại đến 2018, thì Chelsea cũng đưa ra đề nghị đưa Courtois trở lại nước Anh thi đấu vào năm sau.

Về phía Courtois, anh cũng từng thừa nhận rất hứng thú với việc trở lại Stamford Bridge, tuy nhiên chỉ với một điều kiện, đó là anh phải thường xuyên được đảm bảo vị trí trong đội hình chính, và đương nhiên điều đó cũng đồng nghĩa với việc tống P. Cech lên băng ghế dự bị.

Được biết trong trường hợp không thể giải quyết được vấn đề ai sẽ là người gác đến chính, thì rất có nhiều khả năng Courtois sẽ tiếp tục ở lại Atletico Madrid thi đấu thêm một mùa giải nữa.