Bỏ mặc những lời đề nghị từ Liverpool, Christian Fuchs đã quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với Leicester City.

Cựu đội trưởng ĐTQG đã quyết định chia tay sự nghiệp quốc tế sau EURO 2016 và toàn tâm toàn ý cống hiến cho Leicester City . Anh gia nhập Bầy Cáo từ Schalke 04 năm 2015, sau 4 mùa thi đấu tại Gelsenkirchen.

Muc tieu tin don cua Liverpool quyet dinh chon Bay Cao - Anh 1

Fuchs cam kết tương lai với Leicester. Ảnh: Internet.

Anh đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch vô địch Ngoại hạng Anh mùa trước của Leicester. Chính điều này đã giúp anh lọt vào tầm ngắm của một vài CLB tên tuổi, trong số đó có Liverpool .

Leicester thi đấu không tốt ở mùa giải này, họ đang tuột xuống nửa dưới BXH nhưng Christian Fuchs vẫn không muốn rời đi. Anh quyết định ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Leicester và chấm dứt những đồn đoán có thể ra đi vào kỳ chuyển nhượng tới.

Trên trang chủ của Leicester, Fuchs hồ hởi cho biết: “Tôi rất vui! Chúng tôi đã có mùa giải trước rất tuyệt vời và đang làm rất tốt ở Champions League. Chúng tôi có nền tảng tốt và còn rất nhiều mục tiêu để phấn đấu. CLB đã làm tôi hạnh phúc khi ở đây và có quãng thời gian tốt nhất trong sự nghiệp.”

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 16:50 21/10/2016