(TinTheThao.com.vn) - Mới đây, hậu vệ cánh trái người Uruguay, Alvara Pereira đã khẳng định rằng, anh không hề có ý định rời khỏi Giuseppe Meazza dù Inter đã trải qua một mùa giải tồi tệ.

Người đại diện của Alvara Pereira phát biểu trên talkSPORT rằng, thân chủ của ông không hề hứng thú với việc rời bỏ Inter và chuyển sang thi đấu cho Tottenham như báo chí đồn thổi.

Alvaro Pereira sẽ vẫn gắn bó cùng Inter Milan. Ảnh: Internet

Được biết, hậu vệ người Uruguay là mục tiêu theo đuổi của HLV Andre Villas-Boas nhằm thay thế cho Benoit Assou-Ekotto và Kyle Naughton chơi không đạt yêu cầu trong mùa giải năm nay. Trước đây, vị chiến lược gia trẻ tuổi người Bồ Đào Nha từng có thời gian làm việc cùng Pereira tại Porto, trước khi chuyển sang dẫn dắt Chelsea. Khi đó, Villas-Boas cũng từng rất muốn mang cậu học trò cũ về Stamford Bridge nhưng cuối cùng Pereira lại bất ngờ chọn Inter làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp.

Ông Flavio Perchman, người đại diện của hậu vệ 27 tuổi này cho rằng, thân chủ của ông sẽ được ra sân nhiều hơn dưới triều đại của tên HLV Walter Mazzarri, người rất thích sử dụng kiểu hậu vệ cánh có khả năng tấn công tốt như Pereira để áp dụng cho sơ đồ 3-5-2 ưa thích của mình. Vì vậy, ông khẳng định Pereira vẫn sẽ ở lại Inter trong mùa bóng mới, chấm dứt mọi tin đồn hậu vệ này chuyển đến White Hart Lane.