Một cô gái trẻ ở Trung Khánh, Trung Quốc đã cởi đồ ngay giữa trung tâm mua sắm khi phát hiện ra mình bị lừa mua phải iPhone dởm.

Theo trang Jiangsu đưa tin, một cô gái trẻ đã bỏ ra số tiền 3.000 nhân dân tệ (khoảng 10 triệu đồng) để mua về một chiếc điện thoại iPhone 6S. Tuy nhiên sau đó, cô gái này đã phát hiện ra mình bị lừa gạt vì chiếc smartphone này chỉ là một chiếc điện thoại dởm.

Uất ức vì mình phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn mà nhận về chiếc iPhone hàng dựng, cô gái trẻ này đã đứng trước quầy hàng điện tử mà cô đã mua chiếc điện thoại trên để ăn vạ.

Mua phai iPhone dom, gai tre Trung Quoc coi do an va - Anh 1

Hình ảnh cắt từ video

Cô gái này đã cởi quần áo trên người, khóc lóc thảm thiết trước cửa hàng và yêu cầu chủ cửa hàng hoàn trả lại số tiền mà cô dùng để mua iPhone. Tuy nhiên, chủ cửa hàng ở đây đã không chấp thuận.

Ngay lập tức, cô gái này xông vào cởi đồ của cả nam nhân viên bán hàng tại đây. Sự việc đã gây náo loạn trong trung tâm mua sắm có tên Shiqiaopu này.

Được hay, vụ việc xảy ra vào khoảng 4h chiều ngày 16/6. Những người có mặt tại trung tâm này đã quay lại video vụ việc trên và đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook:

Xem đoạn video được phát tán trên Facebook:

Trà My (Theo Jiangsu, Kayaloti)