(PL&XH)-Trong lúc thỏa thuận việc thanh toán tiền mua nhà thì xảy ra mâu thuẫn, một đối tượng đi cùng đã rút dao chém liên tiếp vào đầu chủ nhà khiến người này gục ngay tại chỗ.

Theo phản ánh của anh Trần Tiến Dũng, trú tại số 57/43 ngõ Thổ Quan 3, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội: Khoảng 23h ngày 27-12, Vũ Hữu Việt đi cùng 5 thanh niên khác đến nhà anh Dũng để giao dịch mua bán nhà mà Việt và anh Dũng đã thỏa thuận trước đó.

Khi Việt đề cập sẽ đặt cọc 200 triệu và trả nốt số tiền còn lại trong 2 tuần nhưng anh Dũng không đồng ý và từ chối bán nhà. Giữa hai bên xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, một thanh niên đi cùng Việt đã rút dao chém liên tiếp vào đầu anh Dũng.

Nạn nhân bị chém nhiều nhát vào đầu

Quá hoảng sợ Dũng đã chạy ra ngoài đồng thời hô cướp. Người dân xung quanh đã có mặt ngay sau đó nhưng Việt cùng đồng bọn đã nhanh chân tẩu thoát. Còn anh Dũng cũng ngất tại chỗ do mất quá nhiều máu.

Người dân đã đưa anh Dũng vào BV Xanh Pôn cấp cứu và trình báo CQCA. Khoảng 5 phút sau, lực lượng CA phường Hàng Bột đã có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Tại bệnh viện, vợ của nạn nhân Dũng bức xúc: “Không mua nhà thì thôi, cớ sao lại hành xử kiểu côn đồ như vậy (!?). Tôi mong CQCA sớm đòi lại công bằng cho gia đình tôi và xử lý nhóm côn đồ kia”.

Hiện CQCA đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quốc Doanh