Sáng nay nhiệt độ Hà Nội chỉ 14 độ C, nhiều địa phương vùng núi tiếp tục giảm dưới 13 độ C, thấp nhất Mẫu Sơn 6 độ C.

Trung tâm khí tượng thủy văn cho biết, đêm qua (09/11), không khí lạnh đã được tăng cường bổ sung, tiếp tục ảnh hưởng đến các tỉnh Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế gây mưa nhiều nơi. Vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 7, giật cấp 8-9.

Mua lanh tang cuong, Ha Noi ret 14oC - Anh 1

Hình minh họa

Dự báo ngày và đêm nay (10/11), do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục rét, vùng núi có nơi rét đậm với nhiệt độ thấp nhất ở đồng bằng, trung du phổ biến 14-16oC, vùng núi 9-12oC.

Ở Bắc Bộ ngày có mưa, mưa rào nhiều nơi, đêm có mưa rải rác. Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Định có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.

Hà Nội có mưa với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-16oC. Trời rét.

Ở Vịnh Bắc Bộ ngày hôm nay còn có gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động sau giảm dần. Khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) có gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. Sóng biển cao từ 2-4m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Cơ quan khí tượng dự báo, hôm nay và ngày mai, Bắc Bộ tiếp tục rét, với nhiệt độ thấp ở đồng bằng, trung du phổ biến 15-17 độ C, vùng núi 9-12 độ C. Đợt rét kéo dài đến hết ngày 11/11, sau đó nền nhiệt tăng dần.

K.N

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất