(NLĐO)- Điều đáng quan tâm là các thủ tục bốc thăm được Công ty CP Địa ốc Dầu Khí (PVL) thông báo là đúng quy trình thủ tục nhưng nếu khách hàng tham gia bốc thăm vi phạm sẽ bị hủy bỏ quyền tham gia bốc thăm và không được hoàn trả tiền đặt cọc.

Công ty CP Địa ốc Dầu Khí (PVL) vừa có văn bản thông báo sẽ tổ chức bốc thăm chọn ra các khách hàng may mắn được mua 15 căn hộ trong tổng số 85 căn thuộc dự án PetroVietnam Landmark (Quận 2 - TPCHM) đưa ra bán giảm giá.

Buổi bốc thăm diễn ra lúc 8 giờ 30 sáng 8-11 tại trụ sở công ty ở tòa nhà CEO, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.

Cách đây vài ngày, PVL đã có thông báo về việc bán giảm giá 85 căn hộ thuộc dự án PetroVietnam Landmark để trả nợ ngân hàng.

Theo quy chế, từ ngày 2-11 đến 7-11, khách hàng đăng ký nhu cầu và đặt trước khoản tiền 500 triệu đồng/phiếu bốc thăm để đảm bảo tham gia chương trình.

Cách thức bốc thăm được PVL hướng dẫn như sau: Khách hàng tự đưa ra giá mua căn hộ dự án từ 15,5 triệu đồng/m2 trở lên. Ban Tổ chức sẽ tổng hợp trên cơ sở ưu tiên giá mua theo thứ tự từ cao xuống thấp và lựa chọn 15 phiếu có giá mua cao nhất (1 phiếu tương đương 1 căn hộ). Tiếp theo, khách hàng bốc thăm để chọn ngẫu nhiên 1 trong 15 căn hộ với mức giá đăng ký.

PVL tổng hợp kết quả và thông báo ngay cuối phiên bốc thăm. Khách hàng nào mua được căn hộ sẽ ký hợp đồng mua bán và thanh toán 100% giá trị căn hộ trong vòng 3 ngày kể từ ngày tổ chức bốc thăm.

Điều đáng quan tâm là các thủ tục bốc thăm được PVL thông báo là đúng quy trình thủ tục nhưng nếu khách hàng tham gia bốc thăm vi phạm sẽ bị hủy bỏ quyền tham gia bốc thăm và không được hoàn trả tiền đặt cọc.