Tiền vệ Ander Herrera nói rằng với một đội bóng lớn như Manchester United thì hòa là một kết quả đáng thất vọng.

MU hoa la dang that vong - Anh 1

Ander Herrera cho rằng MU hòa là một nỗi thất vọng lớn. Ảnh: Internet.

Tại lượt đấu muộn vòng 8 Ngoại hạng Anh đêm qua, Man Utd cầm hòa Liverpool trong trận cầu nặng về chiến thuật. Sau những phút đầu có phần tưng bừng, M.U đã thu mình lại và lùi sâu phòng ngự, kết quả cuối cùng họ giành được 1 điểm quý giá với tỉ số hòa 0-0 sau 90 phút.

Nhiều người cho rằng Quỷ đỏ đã trình diễn một lối chơi kém cõi khi đổ bể tông trước khung thành, tuy nhiên tiền vệ Ander Herrera lại không nghĩ vậy. Anh cảm thấy tự hào khi toàn đội đã thi đấu khá tốt, đặc biệt là tình huống cản phá xuất sắc của David De Gea trước hai cú sút của Philippe Coutinho and Emre Can.

Chia sẻ với Sky Sports, anh nói: "Chúng tôi nổ lực hết sức để giành được 3 điểm trong mọi trận đấu. Dù hòa nhưng đội bóng cũng đã chứng tỏ được mình là một đội mạnh, tôi tự hào về những gì cả đội thể hiện."

"Có thế thấy, David de Gea có 2 pha cứu thua xuất thần, tương tự Zlatan sở hữu rất nhiều cơ hội ngon ăn. Chúng tôi là Man Utd, luôn cố gắng chiến đấu vì thắng lợi, vì vậy hòa Liverpool là một điều kết quả thất vọng," tiền vệ này bày tỏ.

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 10:45 18/10/2016