Các thành viên của MTV Band trong trang phục của những chàng trai đến từ thập niên 60 - 70 đã khiến mọi người ngỡ ngàng, không nhận ra.

Sau một thời gian im ắng, mới đây MTV Band bất ngờ cho ra mắt single “Đừng nhìn bề ngoài”. Ca khúc lập tức gây chú ý và trở thành tâm điểm nghe và bàn tán ở khắp các diễn đàn, mạng xã hội bởi phần ca từ không ngần ngại nói lên các mặt tiêu cực của đời sống xã hội và chỉ trích thẳng thắn nhiều vụ việc tai tiếng trong showbiz Việt.

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 1

Bên cạnh bản EDM theo xu hướng âm nhạc hiện đại, bản Bolero của ca khúc “Đừng nhìn bề ngoài” gây ấn tượng khá mạnh và theo nguyện vọng của số đông khán giả, MTV Band đã thực hiện MV “Đừng nhìn bề ngoài” trên chất liệu âm nhạc này.

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 2

Đại diện MTV Band chia sẻ MV "Đừng nhìn bề ngoài" theo phong cách Bolero sẽ được phát hành vào ngày 15-11 tới. Ở đó, khán giả sẽ được chứng kiến một MTV Band cực kỳ phá cách và lạ mắt. Lựa chọn phong cách mang đậm màu sắc cổ điển của những năm thập niên 60 – 70 cộng với diễn xuất hài hước và tính trào phúng trong âm nhạc, “Đừng nhìn bề ngoài” hứa hẹn sẽ là một sản phẩm vô cùng độc đáo và thú vị.

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 3

Chia sẻ về trang phục của các thành viên MTV Band trong MV này, đạo diễn Đỗ Vũ chia sẻ: “Xuất phát từ cảm hứng của giai điệu Bolero, tôi đã nghĩ ngay đến những bước nhảy khiêu vũ, hiệu ứng ánh sáng của vũ trường xưa... và câu chuyện mà tôi viết ra nhằm mục đích đưa mọi người quay trở lại với những hình ảnh quen thuộc một thời.

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 4

Cũng theo đạo diễn Đỗ Vũ thì trở ngại lớn nhất khi thực hiện MV theo phong cách cổ xưa và đầy hoài niệm này chính là trang phục và bối cảnh. Tuy nhiên êkip đã khá may mắn vì nhận được sự cộng tác từ nhà tạo mẫu Trần Linh Luxy. Với kinh nghiệm của mình, cô đã tái hiện lại những bộ trang phục đậm chất Vntage cho các thành viên trong nhóm. Bối cảnh để quay MV này cũng được MTV Band lựa chọn kỹ lưỡng, chủ yếu là những góc phố Sài Gòn vẫn còn giữ được vẻ hoài cổ và không thay đổi theo thời gian.

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 5

Cũng bởi vậy, MV hứa hẹn gợi lại cho khán giả nhiều ký ức quen thuộc một thời, những điều rất đơn giản nhưng luôn theo suốt trong cuộc đời mỗi con người. Và chính những điều đơn giản nhất mới là những giá trị thật sự - đúng như ý nghĩa mà MTV Band chia sẻ họ muốn ngầm gửi gắm trong bài hát.

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 6

Cũng theo đại diện MTV Band thì khi tiếp nhận ý tưởng này, cả ba thành viên trong nhóm đều không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên tin tưởng vào khả năng “biến hóa” mà ê-kíp Đỗ Vũ có cũng như tư duy độc đáo, gần như ngay lập tức MTV Band gật đầu đồng ý.

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 7

Trong suốt quá trình thực hiện MV “Đừng nhìn bề ngoài”, êkíp đạo diễn Đỗ Vũ cũng như MTV Band đã chứng minh quyết định của mình là đúng đắn bởi không chỉ những khán giả trẻ vô tình bắt gặp hình ảnh này đều tỏ ra thích thú mà nhiều người lớn tuổi, từng sống và hòa nhập ở bối cảnh xã hội thời ấy cũng vô cùng xúc động vì như được nhìn thấy mình trong quá khứ.

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 8

Tham gia diễn xuất trong MV “Đừng nhìn bề ngoài” còn có diễn viên Kiều Minh Tuấn và Thúy Nga (cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc). Sản phẩm sẽ được chính thức phát hành vào 15-11--2016.

Cùng xem thêm một số hình ảnh ấn tượng của các chàng trai MTV Band khi thực hiện MV "Đừng nhìn bề ngoài":

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 9

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 10

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 11

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 12

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 13

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 14

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 15

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 16

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 17

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 18

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 19

MTV Band mac quan ong loe, ao khan loe loet - Anh 20