Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cũng đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung bị mưa lũ của 66 đơn vị, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ bằng hàng và tiền với tổng trị giá hơn 31 tỷ đồng.

MTTQ Ha Noi: Hon 31 ty dong ung ho dong bao mien Trung - Anh 1

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội cho biết, hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” 2016 và ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại cho mưa lũ từ 2/11, Ủy ban MTTQ thành phố đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội của 117 cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm với tổng số tiền đăng ký, ủng hộ là gần 17 tỷ đồng.

Ủy ban MTTQ thành phố cũng đã tổ chức tiếp nhận ủng hộ đồng bào miền Trung bị mưa lũ của 66 đơn vị, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân ủng hộ bằng hàng và tiền với tổng trị giá hơn 31 tỷ đồng.

Trong đó, ủng hộ bằng tiền là là hơn 8,3 tỷ đồng, số tiền tiếp nhận từ Ủy ban MTTQ Việt Nam các quận, huyện, thị xã đang chuyển về là hơn 8 tỷ đồng.

Tổng số hàng và tiền đã được chuyển thẳng đi hỗ trợ tại các tỉnh miền Trung trị giá hơn 14,6 tỷ đồng bao gồm gạo, quần áo, chăn, màn, nước mắm, đường, mì chính, nước uống, mỳ tôm, sách vở…

Anh Vũ

Từ khóa

miền trung ủng hộ lũ lụt mttq tphn