(ĐVO) "Ông hoàng nhạc Việt" và cũng là giám khảo của cuộc thi này bất ngờ xuất hiện trong buổi Finding Days tại Hà Nội để chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm thi hát cho các thí sinh.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt 2012, Finding Days là chuỗi những hoạt động nhằm giúp tất cả các thí sinh và khán giả có thêm những thông tin về các vòng thi của chương trình, giới thiệu và hướng dẫn cách thử giọng trực tuyến, tạo cơ hội cho các thí sinh nhận được những sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia nổi tiếng để có thể tự tin bước vào vòng thi thử giọng trực tiếp.

Tại Hà Nội, các thí sinh tham gia Finding Days đã có dịp gặp gỡ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài việc cùng với nhạc sĩ Phương Uyên, giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt tìm ra những thí sinh xuất sắc tại Hà Nội, Mr Đàm còn dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm trên con đường ca hát của mình với các thí sinh và chỉ cho họ cách làm sao để chinh phục sân chơi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam này.

Sự có mặt của Mr Đàm thực sự đã truyền được cảm hứng cho các thí sinh, khuấy động không khí buổi tìm kiếm tài năng cho Giọng hát Việt tại Thủ đô.

Ekip thực hiện của Finding day đã đi qua Buôn Mê Thuột, Hà Nội và Sài Gòn. Trong suốt hành trình này, chương trình luôn có sự đồng hành của nhạc sĩ Phương Uyên. Chị là người trực tiếp lắng nghe giọng hát của từng thí sinh và đưa ra những nhận xét, tư vấn, chia sẻ những kinh nghiệm để giúp các bạn hoàn thiện hơn giọng hát của mình và có thêm tự tin đến với vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ diễn ra vào tháng 5.

Hiện tại, vòng thử giọng trực tuyến đang diễn ra sôi nổi tại trang đăng kí thử giọng trực tuyến của Zing: http://mp3.zing.vn/gionghatviet , vòng thi này sẽ chính thức kết thúc vào ngày 7/5/2012, Ban giám khảo sẽ chọn ra những thí sinh có giọng hát xuất sắc bước vào vòng 2 của vòng sơ tuyển trực tiếp. Vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: Đà Nẵng: 14/5/2012, Hà Nội: 17/5/2012, TP HCM: 22/5/2012.
Những hình ảnh Mr Đàm trong buổi Finding Days tại Hà Nội vừa qua:

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện tại buổi Finding Days ở Hà Nội.

Các thí sinh rất hào hứng với sự có mặt của Đàm Vĩnh Hưng.

Mr Đàm nhiệt tình chia sẻ với các thí sinh về kinh nghiệm ca hát của mình.
Ảnh: Hương Ngân.