Sau nhiều ồn ào, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh gây chú ý khi cùng xuất hiện tại buổi gặp gỡ 20 năm Làn Sóng Xanh. Tuy nhiên, cả hai nghệ sĩ vẫn tránh mặt nhau.

Chiều 16/5, đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt đã góp mặt trong buổi gặp gỡ 20 năm chương trình Làn Sóng Xanh. Gây chú ý hơn cả là màn “chạm trán” bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh sau ồn ào không nhìn mặt nhau. Mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ cũng nhạy cảm khi mới đây còn xuất hiện tin đồn Mr Đàm bỏ ghế nóng vì "né" Phương Thanh.

Mr Dam tranh cham tran Phuong Thanh khi du chung su kien - Anh 1

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh ngồi cùng hàng ghế giám khảo, nhưng tránh mặt nhau.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Mr Đàm và Phương Thanh gần như tránh mặt nhau dù rất vui vẻ tươi cười, trò chuyện với những đồng nghiệp khác.

Mr Dam tranh cham tran Phuong Thanh khi du chung su kien - Anh 2

Ca sĩ Phương Thanh trẻ trung tại sự kiện kỷ niệm 20 năm chương trình Làn Sóng Xanh.

Xuất hiện tại sự kiện, Phương Thanh gây bất ngờ với gout thời trang giản dị như 20 năm trước, thậm chí giống cả kiểu tóc, trang điểm. Chị Chanh xúc động nhớ lại quãng thời gian vàng sơn của Làn Sóng Xanh: "Cách đây 20 năm, Phương Thanh cũng chỉ mới ngoài 20, còn rất trẻ, rất non và chính Làn Sóng Xanh đã thay đổi tất cả mọi thứ, từ gu âm nhạc cho đến tư duy. Dù không còn đứng trên sân khấu Làn Sóng Xanh hơn 10 năm qua, nhưng Phương Thanh vẫn kiêm nhiệm nhiều vai trò trong chương trình này".

Mr Dam tranh cham tran Phuong Thanh khi du chung su kien - Anh 3

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện nổi bật với phong cách thời trang trẻ trung.

Dù không được Phương Thanh nhắc đến, thậm chí nữ ca sĩ còn khẳng định "những ca sĩ cùng thời với Phương Thanh không có mặt ở đây", nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn bồi hồi kể lại kỷ niệm với chị Chanh: "Tôi không cho phép mình có quyền từ chối khi Làn Sóng Xanh mời gọi. Tôi sẽ làm hết khả năng, sẵn sàng diễn lại những cảnh ngày xưa. Tôi cũng không ngại cõng Phương Thanh chạy trên sân khấu như trước đây. Tất cả đều dành hết nghệ thuật". Lời khẳng định của "ông hoàng nhạc Việt" khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện 20 năm Làn Sóng Xanh còn có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác:

Mr Dam tranh cham tran Phuong Thanh khi du chung su kien - Anh 4

Nhạc sĩ Lê Quang, người từng rất gắn bó và tâm huyết với Làn Sóng Xanh.

Mr Dam tranh cham tran Phuong Thanh khi du chung su kien - Anh 5

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: “Làn Sóng Xanh đã làm được điều đặc biệt, đó là tạo nên một bảng xếp hạng âm nhạc rất hay, đúng chất trẻ và không tạo nên sự phân biệt vùng miền. Tạo thêm sự tự tin cho các thế hệ nhạc sĩ như chúng tôi, cho chúng tôi một tư duy rất khác về việc làm nhạc”.

Mr Dam tranh cham tran Phuong Thanh khi du chung su kien - Anh 6

Ca sĩ Hà Anh Tuấn muốn là khán giả lâu dài của Làn Sóng Xanh.

Mr Dam tranh cham tran Phuong Thanh khi du chung su kien - Anh 7

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Mr Dam tranh cham tran Phuong Thanh khi du chung su kien - Anh 8

Ca sĩ Tóc Tiên gây ấn tượng với gout thời trang cực chất khi xuất hiện tại sự kiện.

Mr Dam tranh cham tran Phuong Thanh khi du chung su kien - Anh 9

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Hà Linh