Đàm Vĩnh Hưng và bạn đồng hành Dương Triệu Vũ không kiềm được sự phấn khích khi nghe hai học trò cưng biểu diễn trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca.

Trong vòng chinh phục 2, với chủ đề Nhạc phim (sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 21g thứ Hai, 24/10/2016), hai cậu nhóc Minh Trí – Minh Quân sẽ mang đến bản phối phong cách hoàn toàn mới mẻ của ca khúc nổi tiếng Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng MTP.

Mr Dam 'quay' het co khi nghe nhac Son Tung MTP - Anh 1

Mr Đàm đặc biệt phấn khích khi học trò thể hiện ca khúc nổi tiếng Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng MTP.

Màn trình diễn của hai cậu nhóc vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên những hình ảnh về sự “nổi loạn” ngay trên ghế nóng của cặp đôi huấn luyện viên Mr Đàm – Dương Triệu Vũ sẽ khiến khán giả “bấn loạn” ngay lập tức.

Với chủ đề nhạc phim, vòng chinh phục 2 Tuyệt đỉnh song ca hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng khi tái hiện những ca khúc nhạc phim từng gắn liền với ký ức nhiều khán giả cho đến những bài hát được yêu thích gần đây.

Mr Dam 'quay' het co khi nghe nhac Son Tung MTP - Anh 2

Mr Đàm và Dương Triệu Vụ trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca

Khán giả sẽ được thưởng thức Giả từ dĩ vãng, Dòng sông không trở lại, Bên cầu dệt lụa, Mong ước kỷ niệm xưa... đong đầy nhiều cảm xúc, dư âm hay Chờ người nơi ấy, Giữ em đi, Không phải dạng vừa đâu “nóng hổi” với cách dàn dựng đặc biệt, hoành tráng và phong cách biểu diễn hoàn toàn khác biệt. Sau khoảng thời gian luyện tập vất vả, cùng chờ xem sự tỏa sáng của những cặp song ca tuyệt vời nhất, đã vượt qua hơn nửa chặng đường cuộc thi.

Mr Dam 'quay' het co khi nghe nhac Son Tung MTP - Anh 3

Đến vòng chinh phục 2, các thí sinh cũng bước vào trận chiến mới, khi sẽ có chắc chắn 3 cặp song ca phải ra về. Liệu những cái tên được đánh giá rất cao về chuyên môn, kỹ thuật như Lê Chinh – Phú Luân, Thu Trang – Triệu Lộc, Hữu Tuấn – Bùi Thị Thúy, Phú Quang – Khánh Linh… hay những cặp đôi nhận được “hiệu ứng khán giả”, có đông đảo fan hâm mộ như Thạch Sớt – Minh Thảo, Minh Quân – Minh Trí… sẽ “lên ngôi” trong vòng thi này? Quan trọng hơn hết, không chỉ riêng huấn luyện viên, khán giả cũng có quyền “chấm điểm” thông qua hình thức nhắn tin về tổng đài, bình chọn cho thí sinh mình yêu thích.

Mai Hưng