Đàm Vĩnh Hưng đã có nhiều lời nhắc sâu sắc dành cho Trấn Thành trong chương trình "Bước nhảy ngàn cân"

Trong tập 8 "Bước nhảy ngàn cân" vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và Trấn Thành đã có bàn đấu khẩu đầy ẩn ý về vấn đề "Người thứ ba"

Xem clip, mọi người có thể thấy Trấn Thành đã đặt ra tình huống cho Mr.Đàm: "Nếu anh gặp trường hợp một cô gái đã có bến đỗ, anh có DÁM xé rào để chinh phục cô ấy ngay khi cô ấy đang có một người tình hay không?"

Đàm Vĩnh Hưng trả lời: "Thực sự thì cũng có [...] Có lúc thất bại đau thương. Nhưng sau thất bại như vậy, mình lại thấy quý cái người đó hơn, vì người ta chung thủy, người ta giữ được tình yêu đó của người ta. Và mình cảm thấy mình tự xấu hổ"

Cuộc đối thoại tưởng chừng như rất chung chung ấy những bỗng trở nên thật nhạy cảm khi có sự xuất hiện của cả Hari và Trấn Thành

Nắm được tình yêu đơn phương đình đám Showbiz của Đàm Vĩnh Hưng dành cho Mỹ Tâm đã gần chục năm nay, Trấn Thành như khiêu khích và mỉa mai "Ông hoàng nhạc Việt" đã không dũng cảm trong chuyện tình cảm khi nhấn mạnh vào câu nói "Anh có DÁM xé rào để chinh phục cô ấy không". Đồng thời qua đó ta thấy Trấn Thành cũng tỏ ra khá tự hào trong việc trở thành người thứ 3 phá vỡ mối tình 9 năm của Hari và Tiến Đạt

Mr.Dam nhac Tran Thanh la nguoi thu 3 phai biet xau ho - Anh 1

Nhiều năm không ngại công khai tình cảm, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có được trái tim Mỹ Tâm

Trước thái độ tự đắc của chàng MC trẻ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn vui vẻ trả lời nhưng cũng không quên có những lời đáp trả hết sức sâu cay "Mình cảm thấy mình tự xấu hổ"

Mr.Dam nhac Tran Thanh la nguoi thu 3 phai biet xau ho - Anh 2

"Trấn Thành-Hari và những trò "lố"" luôn trở thành đề tài bàn tán của dư luận

Những tưởng Trấn Thành sẽ lâm vào thế bí, nhưng chàng MC lắm chiêu vẫn bình tĩnh khẳng định lại chiến thắng của mình khi tiếp tục công kích: "Em không nghĩ là vì người ta chung thủy đâu, do lúc đó em nghĩ là người ta hơn anh"

Qua đây ta có thể hiểu rõ hơn về quan điểm tình yêu của hai người đàn ông đình đám showbiz Việt. Nếu Trấn Thành với tuổi trẻ ngạo nghễ, muốn khẳng định mình thì Đàm Vĩnh Hưng lại biết tôn trọng và trân quý những giá trị thiêng liêng trong tình yêu.

Hơn nữa, xem ra, dù tuổi đời và tuổi nghề đều thua xa "Ông hoàng nhạc Việt" nhưng Trấn Thành vẫn tỏ ra mình khá mạnh miệng khi không đần ngại đối đáp, "dìm hàng" Đàm Vĩnh Hưng. Trước sự "ngựa non háu đá" của đàn em, Đàm Vĩnh Hưng vẫn dùng sự điềm đạm, từ tốn nhưng thâm sâu của mình "dạy" cho Trấn Thành biết những sai lầm trong tình yêu của chàng MC trẻ

Kim Cang