Trong đêm diễn thứ hai của liveshow “Diamond Show”, Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc đón tuổi mới trong vòng tay của khán giả và đồng nghiệp.

Tối qua (2/10), trên sân khấu liveshow “Diamond Show”, ê-kíp và đồng nghiệp đã bất ngờ tổ chức sinh nhật dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Tiếp đó, các khán giả của Mr Đàm cũng lên sân khấu tặng bánh kem và hát mừng sinh nhật thần tượng. Ngày hôm qua cũng là ngày sinh nhật chính thức của “ông hoàng nhạc Việt”. Giọng ca “Tan vỡ” đã nhận được rất nhiều hoa, quà từ khán giả và đồng nghiệp. Chứng kiến tình cảm của người thân, bạn bè và nhất là khán giả hâm mộ dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng đã thực sự xúc động và hạnh phúc. Trước đó, Mr Đàm đã có những phần trình diễn máu lửa, trọn vẹn trong đêm diễn thứ hai của liveshow “Diamond Show”. Vốn bị tai nạn trước đêm diễn phải tiểu phẫu nhưng nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn thành hai đêm diễn của “Diamond Show” thành công. Có thể nói, “Diamond Show” thực sự là liveshow đáng nhớ nhất của Đàm Vĩnh Hưng trong quãng đường 20 năm ca hát. Được biết, đêm thứ hai của “Diamond Show” có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Anh gây ấn tượng với giọng hát nội lực và phần vũ đạo cực điêu luyện qua ca khúc “Tình đơn phương”. Trong khi đó, phần trình diễn của nghệ sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nguyên phong độ và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt. Ngoài Hồ Ngọc Hà, dàn nghệ sĩ khách mời trong liveshow “Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng còn có Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Isaac, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh... Được biết, tối nay (3/10), Mr Đàm sẽ tổ chức sinh nhật tại một trung tâm hội nghị lớn với số khách lên đến 700 người. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp sẽ tiếp tục chuẩn bị cho “Diamond Show” với đêm diễn duy nhất vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 1

Tối qua (2/10), trên sân khấu liveshow “Diamond Show”, ê-kíp và đồng nghiệp đã bất ngờ tổ chức sinh nhật dành cho Đàm Vĩnh Hưng.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 2

Tiếp đó, các khán giả của Mr Đàm cũng lên sân khấu tặng bánh kem và hát mừng sinh nhật thần tượng.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 3

Ngày hôm qua cũng là ngày sinh nhật chính thức của “ông hoàng nhạc Việt”.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 4

Giọng ca “Tan vỡ” đã nhận được rất nhiều hoa, quà từ khán giả và đồng nghiệp.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 5

Chứng kiến tình cảm của người thân, bạn bè và nhất là khán giả hâm mộ dành cho mình, Đàm Vĩnh Hưng đã thực sự xúc động và hạnh phúc.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 6

Trước đó, Mr Đàm đã có những phần trình diễn máu lửa, trọn vẹn trong đêm diễn thứ hai của liveshow “Diamond Show”.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 7

Vốn bị tai nạn trước đêm diễn phải tiểu phẫu nhưng nhờ sự hỗ trợ của thuốc giảm đau, Đàm Vĩnh Hưng đã hoàn thành hai đêm diễn của “Diamond Show” thành công.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 8

Có thể nói, “Diamond Show” thực sự là liveshow đáng nhớ nhất của Đàm Vĩnh Hưng trong quãng đường 20 năm ca hát.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 9

Được biết, đêm thứ hai của “Diamond Show” có sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Anh gây ấn tượng với giọng hát nội lực và phần vũ đạo cực điêu luyện qua ca khúc “Tình đơn phương”.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 10

Trong khi đó, phần trình diễn của nghệ sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà vẫn giữ nguyên phong độ và được khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 11

Ngoài Hồ Ngọc Hà, dàn nghệ sĩ khách mời trong liveshow “Diamond Show” của Đàm Vĩnh Hưng còn có Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Isaac, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh...

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 12

Được biết, tối nay (3/10), Mr Đàm sẽ tổ chức sinh nhật tại một trung tâm hội nghị lớn với số khách lên đến 700 người.

Mr Dam mung sinh nhat ngay tren san khau liveshow 12 ty - Anh 13

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp sẽ tiếp tục chuẩn bị cho “Diamond Show” với đêm diễn duy nhất vào ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội).