Mr. Đàm đã hỗ trợ Phùng Ngọc Huy rất nhiều khi đàn em lần đầu thử sức với nhạc xưa.

Sau khi được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn ấn tượng, cũng như được ghi nhận những nỗ lực nghệ thuật qua các giải thưởng danh giá, Phùng Ngọc Huy cho biết, ca hát mới là niềm đam mê thực thụ của anh chàng.

Chính vì vậy, trong năm 2014 này, Phùng Ngọc Huy sẽ dành phần lớn thời gian tập trung vào âm nhạc cũng như tạo ra bước ngoặc mới trong sự nghiệp cầm mic.

Và sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2014 được nam diễn viên, ca sỹ đa năng chọn để ra mắt chính là bộ DVD-CD Liveshow Một lời yêu đặc biệt được phát hành vào đúng dịp Valentine 14/2.

Phùng Ngọc Huy cho ra mắt DVD-CD Liveshow Một lời yêu vào đúng dịp Valentine

DVD này gồm 21 ca khúc được chọn lọc, thể hiện phong cách âm nhạc đa dạng của Phùng Ngọc Huy với các thể loại Pop Ballad, R&B, và Dance. DVD còn có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Tinh Anh, Nam Cường, Phương Trinh,Lan Trinh….

vào đúng dịp Lễ Tình Nhân Valentine 14 tháng 2, 2014 chính là bộ DVD-CD Collection Live Show chủ đề Một Lời Yêu. DVD này gồm 21 ca khúc được chọn lọc, thể hiện phong cách âm nhạc đa dạng của Phùng Ngọc Huy với các thể loại Pop Ballad, R&B, và Dance. DVD còn có sự tham gia của những khách mời đặc biệt như Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Tinh Anh, Nam Cường, Phương Trinh,Lan Trinh….

Đây cũng là món quà mà Phùng Ngọc Huy dành tặng đến khán giả vào đúng dịp lễ Tình Nhân. Do đó, mỗi bài hát trong DVD đều mang theo những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, những hoài niệm êm đềm cùng những nhớ mong khắc khoải.

DVD này cũng đánh dấu lần đầu tiên Phùng Ngọc Huy thử sức mình với dòng nhạc xưa cùng 2 sáng tác: Kiếp Đam Mê của ca nhạc sĩ Duy Quang và Dấu Tình Sầu của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên.

Mr. Đàm sẽ góp giọng song ca cùng Phùng Ngọc Huy khi nam ca sỹ, diễn viên trẻ lần đầu tiên thử sức hát nhạc xưa

Đặc biệt nhạc phẩm Dấu Tình Sầu là sự kết hợp lần đầu giữa nam ca sỹ và thần tượng âm nhạc của mình – Đàm Vĩnh Hưng. Nhờ sự chỉ dẫn tận tình của Mr. Đàm mà Phùng Ngọc Huy đã làm khá tốt và tương đối ưng ý trong lần thử sức đầu tiên với dòng nhạc xưa.

Bên cạnh đó, nam ca sỹ cũng có cơ hội cùng song ca với đàn anh Nhật Tinh Anh trong bản nhạc dance Người Đổi Thay với sự dàn dựng công phu từ background đến vũ đạo, nhằm thể hiện sự tranh giành tình yêu quyết liệt giữa 2 chàng trai, trong bối cảnh một quán bar được dàn dựng trên sân khấu.