Liveshow sắp tới của “ông hoàng nhạc Việt” sẽ được đầu tư khá quy mô về chất lượng nhưng hạn chế số lượng vé.

Chiều nay (17/11), Đàm Vĩnh Hưng có buổi họp báo giới thiệu liveshow Thương hoài ngàn năm 2 với sự đầu tư kĩ lưỡng về hình ảnh, âm thanh lẫn trang phục. Theo tiết lộ của Mr Đàm, giá vé VIP của liveshow này sẽ có giá 5 triệu đồng và số lượng ghế giới hạn chỉ khoảng 800 chỗ. Bên cạnh đó, đêm nhạc sẽ được tổ chức trên sân khấu đủ rộng để đạp xe. Nam ca sĩ hứa hẹn khán giả sẽ thấy một sân khấu đẹp, sống động như đời thật.

Mr Đàm cho biết: "Tôi sẽ dàn dựng chương trình này không khác gì một kiểu Broadway của Việt Nam. Sẽ là một đêm nhạc xưa với những ca khúc được khán giả yêu thích từ trước đến nay. Bên cạnh đó, tuy là nhạc xưa nhưng phong cách thời trang rất đẹp chứ không phải chỉ thắt nơ, mặc gi-lê đứng hát. Tôi đang tìm mua trang phục sao cho ấn tượng và kỹ lưỡng nhất".

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo giới thiệu liveshow Thương hoài ngàn năm 2

Chương trình này sẽ quy tụ dàn ca sĩ khủng của Vpop hiện nay như Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ… Bên cạnh đó, Mr Đàm cũng huy động dàn giao hưởng hiện đại và hoành tráng hỗ trợ trong liveshow sắp tới.

Trong buổi họp báo, Mr Đàm cũng nhận được những câu hỏi về việc sao không tổ chức liveshow miễn phí cho sinh viên như Mỹ Tâm. Trả lời cho những thắc mắc này, giọng ca Say tình cho biết anh cũng từng làm liveshow cho sinh viên ở các trường đại học nhưng việc làm ở sân vận động thì vẫn chưa có kế hoạch. Theo “ông hoàng nhạc Việt”, việc làm liveshow miễn phí như vậy sẽ khiến anh khó bán vé trong những show diễn sau và việc này không hề an toàn.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo chiều nay:

Mr Đàm tiết lộ anh tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng

Dương Triệu Vũ sẽ là một trong số các khách mời trong liveshow của Mr Đàm

Giang Hồng Ngọc đến chúc mừng đàn anh

Bà mẹ 1 con Lệ Quyên xinh đẹp rạng rỡ trong sự kiện này. Cô cũng sẽ là 1 khách mời trong liveshow sắp tới của Đàm Vĩnh Hưng