Hôm nay (26/10), Mr Đàm đã có mặt tại các địa phương đang gặp hoạn nạn do ảnh hưởng của cơn bão vừa qua. Nam ca sĩ bất chấp mưa gió đến phát quà cho từng người dân, đồng thời lên tiếng đáp trả những bình luận không hay về mình.

Là một trong những nghệ sĩ tiên phong đứng ra kêu gọi giúp đỡ, hỗ trợ cho đồng bào miền Trung, Đàm Vĩnh Hưng đã quyên góp được hơn 700 triệu từ một đêm nhạc từ thiện. Ngay sau đó, nam ca sĩ tức tốc đến với các địa phương đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão lũ vừa qua.

Thời điểm giọng ca Xin lỗi tình yêu tổ chức tặng quà từ thiện đã đổ mưa khá lớn. Thay vì hoãn lại hoạt động của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã mặc áo mưa, trực tiếp chuyển tận tay những phần quà của mình đến tận tay người dân.

Mr Dam doi mua tang qua tu thien, buc xuc dap tra anti-fan khi bi to 'lam mau' - Anh 1

Người dân miền Trung vui mừng đón chào sự có mặt của các nghệ sĩ đã lặn lội đường xá xa xôi đến trao những phần quà vô cùng ý nghĩa trong thời điểm khó khăn.

Mr Dam doi mua tang qua tu thien, buc xuc dap tra anti-fan khi bi to 'lam mau' - Anh 2

Nam ca sĩ và các thành viên trong đoàn đã gửi tặng 696 phần quà cho tất cả các hộ dân trong ngày đầu tiên. Ngoài ra, 206 phần quà dành tặng cho các em học sinh trong trường tiểu học và 20 triệu đến BGH của trường để mua lại những trang thiết bị cần thiết.

Mr Dam doi mua tang qua tu thien, buc xuc dap tra anti-fan khi bi to 'lam mau' - Anh 3

Thời tiết đổ mưa khá lớn, tuy nhiên Mr Đàm vẫn quyết đi đến từng hộ gia đình khặp khó khăn để hỏi thăm và tặng quà. Nam ca sĩ phải di chuyển bằng đò, cả đoàn không kịp ăn gì mà liên tục để kịp chuyến đò chiều quay lại trung tâm.

Mr Dam doi mua tang qua tu thien, buc xuc dap tra anti-fan khi bi to 'lam mau' - Anh 4

Ngoài những phần qua, “ông hoàng nhạc Việt” còn gửi đến bà con nhiều ca khúc thay cho lời động viên vượt qua khó khăn hiện tại.

Mr Dam doi mua tang qua tu thien, buc xuc dap tra anti-fan khi bi to 'lam mau' - Anh 5

Mr Đàm nhận được tình cảm và sự yêu mến của người dân miền Trung.

Mr Dam doi mua tang qua tu thien, buc xuc dap tra anti-fan khi bi to 'lam mau' - Anh 6

Mr Dam doi mua tang qua tu thien, buc xuc dap tra anti-fan khi bi to 'lam mau' - Anh 7

Nam nghệ sĩ cũng lần đầu lên tiếng trước những bình luận ác ý liên quan đến chuyến đi từ thiện của mình. Trên xe ô tô di chuyển đến địa điểm tặng quà kế tiếp, nam nghệ sĩ livestream trả lời những thắc mắc của người hâm mộ.

http://streaming.baomoi.com/2016/10/26/293/20672736/28236265.mp4

Mr Đàm bức xúc đáp trả anti-fan.

Còn mặc nguyên chiếc áo mưa vì thời tiết đổ mưa lớn, Mr Đàm bức xúc cho rằng anh cảm thất nực cười vì một vài cá nhân thích quan tâm đến chuyện của người khác mà không lo làm những việc có ích hơn.

Chia sẻ về việc bị cho làm màu, Đàm Vĩnh Hưng khá bức xúc và dùng những lời lẽ nóng giận như “vô duyên”, “kỳ cục”, “quái đảng” để nói về một số người đang soi mói hoạt động từ thiện của anh. Sau đó, “Ông hoàng nhạc Việt” còn hài hước chia sẻ đã có sẵn 10 “chiến binh” sẽ ngay lập tức tiến hành xóa và chặn hết những ai bình luận không hay ảnh hưởng đến cuộc sống của anh.

Mr Dam doi mua tang qua tu thien, buc xuc dap tra anti-fan khi bi to 'lam mau' - Anh 8

Nam ca sĩ còn mặc nguyên áo mưa sau khi trao quà tại một địa phương.

Trọng Khương