Nam ca sĩ dành nhiều lời khen ngợi trước tài năng nhí 'bắt chước' y chang phong cách của mình.

Chiều 6/6, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi họp mặt fan club hoành tráng tại một quán café ở TP HCM.

Mr Đàm mở màn với ca khúc Tình yêu online đang được giới trẻ rất yêu thích.

Để chiều theo thị hiếu khán giả nhiều độ tuổi, anh hát theo tất cả các thể loại nhạc, từ sôi động cho đến những tình khúc buồn. Không khí lúc nào cũng "nóng" hết cỡ vì Mr Đàm không bao giờ thiếu các chiêu trò để khuấy động sân khấu.

Đi đến đâu, anh cũng được các fan già trẻ lớn bé ùa theo xin chụp ảnh chung.

Các fan tỏ ra thích thú khi nhìn thấy phiên bản Đàm Vĩnh Hưng nhí, nghệ danh... Đàm Vĩnh Phúc. Cậu bé nhỏ tên thật là Phúc, cậu ấy tự đặt tên cho mình là Đàm Vĩnh Phúc để giống tên thần tượng của mình.

Phong cách hát cũng như cách gằn giọng cũng y hệt Mr Đàm. Dĩ nhiên còn chênh phô và chói tai hơn thần tượng nhưng Phúc cũng được khán giả và Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ hết mình.

Đàm Vĩnh Phúc năm nay 9 tuổi, được nghe nhạc Đàm Vĩnh Hưng từ lúc 5 tuổi và thuộc lòng hầu hết các ca khúc của anh. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét cậu bé có nhiều tố chất trở thành ngôi sao. “Về với chú, con sẽ tỏa sáng”, Mr Đàm giở giọng "dụ dỗ" thí sinh The Voice với bé Phúc.

Không chỉ hát, anh còn khiến các khán giả "rụng tim" khi mời lên sân khấu chơi trò chơi và chia sẻ cảm nghĩ về Đàm Vĩnh Hưng. Một fan nữ thốt lên: "Em không thể nói gì vì quá run", anh bèn trấn an: "Vậy anh sẽ đứng kế em cho em hết run". Quả thật hiếm có sao nào chiều fan như anh ấy các teen nhỉ?